Ẩm thực chay Tường Lam tin dùng phần mềm PosApp

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với cuộc sống xô bồ ngoài kia, muốn tìm một nơi nào đó để tịnh tâm và thưởng thức những món ăn đạm bạc thanh tịnh thì ẩm thực chay Tường Lam chính là một trong những quán mà PosApp muốn gợi ý cho bạn.

Ẩm thực chay Tường Lam tọa lạc tại địa chỉ 08 Nguyễn Lý, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

mặt tiền quán Tường Lam

Đến với ẩm thực chay Tường Lam bạn có thể thưởng thức những món ăn không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng, menu của quán thì đa dạng, thay đổi theo ngày nên bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ngon lại Tường Lam mà không lo nhàm chán.

không gian quán Tường Lam

Thêm một điểm cộng nữa dành cho ẩm thực Tường Lam đó là không gian quán rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên phục vụ nhiệt tình dễ thương.

Làm sao mà ẩm thực chay Tường Lam cho thể quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng và luôn phục vụ chu đáo cho khách hàng như vậy?

máy tính tiền PosApp tại quầy thu ngân

Câu trả lời đó là sự hỗ sự đắc lực của máy order PosAppphần mềm quản lý nhà hàng.

Máy tính tiền PAL1 có có 1 màn hình cảm ứng 15,6” dành cho thu ngân. Trên màn hình menu đồ ăn được thể hiện dưới dạng hình ảnh sắc nét. Chủ quán chỉ cần chạm vào là thực hiện xong order cho khách, không mất thời gian ghi chép lại order. 

Máy in hóa đơn nhiệt K80 được tích hợp sẵn trên thân máy PAL1 giúp tiết kiệm chi phí mua máy in rời tại quầy thu ngân.

Phần mềm quản lý PosApp có nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng và quản lý quán ăn chuyên nghiệp. Quản lý nhân viên, giờ làm việc, phân quyền cho nhân viên chặt chẽ. Xem báo cáo thu-chi, số lượng đơn hàng, tỷ trọng mặt hàng bán được…. bằng biểu đồ chi tiết.

nhân viên posapp hướng dẫn sử dụng cho khách hàng sử dụng phần mềm quản lý PosApp

Anh chủ Ẩm thực chay Tường Lam chia sẻ: “Từ khi có sự trợ giúp từ giải pháp bán hàng PosApp, việc quản lý Tường Lam trở nên đơn giản hơn, tôi không còn phải đến từng bàn để viết tay các món mà thực khách gọi và không còn sợ sai bill sót bill khách nữa.”

Bạn đang tìm một giải pháp quản lý như ẩm thực chay Tường Lam? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!