An Cafe rất hài lòng với giải pháp quản lý bán hàng PosApp

An Cafe rất hài lòng với giải pháp quản lý bán hàng PosApp

Cuối cùng thì An Cafe cũng đã chính thức có mặt tại Sài Gòn. An Cafe tọa lạc tại địa chỉ 320A Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP HCM là địa điểm thích hợp để bạn có thể tụ họp cùng bạn bè nhâm nhi tách cafe, nói chuyện tán gẫu với nhau. 

An cafe

An Cafe có không gian vô cùng thanh lịch, trang nhã và được decor với nhiều bàn gỗ tạo cảm giác ấm áp cho khách hàng khi đến An Cafe. 

Menu của quán cũng vô cùng đa dạng với nhiều món nước, khách đến đây không lo bị nhàm chán.

không gian An cafe

Ngoài ra An Cafe còn để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng bởi dịch vụ ở đây. Nhân viên vô cùng nhiệt tình và chu đáo, hỏi thăm khách hàng tận tình, order nước nhanh chóng, tính bill vô cùng chính xác.

Sở dĩ dịch vụ chăm sóc khách hàng tại An Cafe được tốt như vậy là nhờ có sự hỗ trợ của máy order PosAppphần mềm quản lý quán cafe PosApp.

Máy bán hàng D3

Máy bán hàng D3 PosApp có màn hình cảm ứng siêu mượt, nhân viên chỉ cần thực hiện các bước chạm nhẹ trên màn hình là có thể order nước nhanh chóng cho khách hàng. 

Máy bán hàng PosApp còn tích hợp với phần mềm quản lý quán cafe PosApp, khi nhân viên thao tác trên màn hình, mọi thông tin như lịch sử đơn hàng, doanh thu, kho hàng,... đều được gửi đến điện thoại của chủ quán theo thời gian thực, chủ quán không cần lo nhân viên gian lận.

Ngoài ra, máy D3 còn kết hợp với nhiều thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền, máy in bill,... giúp tối ưu quy trình bán hàng hơn, công việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn. 

máy pos D3

Chủ An Cafe chia sẻ: “ Từ ngày sử dụng phần mềm bán hàng PosAppmáy tính tiền D3 thì việc quản lý bán hàng đối với tôi trở nên nhẹ nhàng hơn. Tất cả các dữ liệu mà nhân viên thao tác đều được đồng bộ trên máy của tôi, tôi dễ dàng quản lý nhân viên và quản lý hoạt động bán hàng hơn từ đó việc quản lý An cafe trở nên hiệu quả hơn”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cafe như An Cafe? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!