PosApp – Người bạn đồng hành lý tưởng của Atlantis Rooftop

Atlantis Rooftop là quán cafe trên tầng thượng của khách sạn Atlantis tại thành phố biển Vũng Tàu. Khách sạn Atlantis tọa lạc tại Thành Phố Biển Vũng Tàu. Một thành phố cực kì xinh đẹp và đầy sự huyền ảo của biển cả kết hợp với một nền ẩm thực phong phú. Khách sạn Atlantis có một vị trí lý tưởng rất dễ tìm kiếm, thuận lợi cho việc đi lại trong các địa điểm nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu. Ví dụ như:

- Cách khu du lịch bãi trước 6km.

- Cách khu du lịch bãi sau 6km.

- Cách khu du lịch ẩm thực Long Sơn 15km.

- Cách khu du lịch thuyền buồm Vũng Tàu Marina 500m.

Atlantis rooftop cafe

Khách sạn Atlantis có kiến trúc tân cổ điển kết hợp một chút hiện đại mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và đầy sự thú vị. Phí tầng thượng thoáng mát được khách sạn tận dùng làm quán cafe ngoài trời.

Khi bạn đến Atlantis Rooftop bạn sẽ được chào đón nhiệt tình bởi nhân viên của quán. Tất cả nhân viên như phục vụ, pha chế thu ngân đầu tươi cười, chào đón bạn với tâm trạng vui vẻ cởi mở.

Các món nước ở đây cũng khá phong phú, với hương vị độc đáo và mới lạ. Bạn có thể vừa thưởng thức món nước vừa nhìn ngắm không gian từ trên cao của quán. Ngồi từ trên tầng thượng của khách sạn tạo cảm giác đầy thơ mộng và lãng mạn về đêm.

Điều làm khách hàng ngạc nhiên đó chính là khâu phục vụ và tính tiền rất chuyên nghiệp. Khách hàng thanh toán đều được nhận hóa đơn chi tiết các món nước đã order. Không xảy ra tình trạng nhầm lẫn hay sai sót về giá cả của các món nước.

Khi hỏi về bí quyết của việc này, anh Thanh quản lý của quán chia sẻ:. “Quán Atlantis Rooftop đã sử dụng phần mềm quản lý quán cafe PosApp để ứng dụng vào công việc quản lý kinh doanh của quán. Phần mềm có đầy đủ các tính năng cần thiết như quản lý kho, quản lý nhân viên, hỗ trợ order, tính tiền. Bên cạnh phần mềm quản lý quán cafe, tôi còn sử dụng thiết bị bán hàng cầm tay của PosApp. Thiết bị này rất gọn nhẹ, giá thành hợp lý mà có rất nhiều công năng. Tôi thích nhất đặc điểm tích hợp sẵn máy in trên thân máy rất tiện lợi.”

Máy bán hàng cầm tay mà Atlantis Rooftop nhắc đến là máy cầm tay PosApp V2. Đây là thiết bị bán hàng sử dụng pin để hoạt động mà không cần sử dụng nguồn điện trực tiếp. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trong tay. Bạn có thể di chuyển máy dễ dàng để order hay thanh toán cho khách. Đặc biệt máy bán hàng cầm tay PosApp V2 có tích hợp sẵn máy in trên thân máy. Giúp bạn tiết kiệm chi phí mua máy in hóa đơn. Máy tương thích với phần mềm quản lý PosApp vì vậy mà bạn có thể quản lý quán của mình ngay trên máy cầm tay.

Hiện tại máy bán hàng cầm tay đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Nếu bạn quan tâm đến máy cầm tay và phần mềm PosApp. Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!