Chuỗi xe đẩy bánh mì Khánh Dung giảm thiểu thất thoát nhờ PosApp

bánh mì khánh dung

Bánh mì là món ăn quen thuộc và cũng là nét văn hóa độc đáo của người dân Việt Nam. Trước đây, bánh mì là món ăn sáng tiện lợi và được nhiều người yêu thích. Dần dần, người ta có thể ăn bánh mì ở tất cả các thời điểm trong ngày. Nhân của bánh mì cũng ngày càng phát triển và đặc biệt hơn. Ngoài thịt chả thì còn có heo quay, xíu mại, gà xé, hến, chả cá,... vô cùng phong phú.

bánh mì khánh dung

Bánh mì Khánh Dung là chuỗi xe bánh mì chả cá thu tại Sài Gòn. Bánh mì lúc nào cũng nóng giòn và thơm lừng. Chả cá được bánh mì Khánh dung sử dụng là chả cá thu nguyên chất. Chả cá được chiên liên tục từng mẻ nhỏ đảm bảo lúc nào cũng nóng khi bán cho khách. Ở bánh mì đầy ụ chả cá, có thêm ít rau răm, nước mắm chua ngọt, dưa leo, ớt. Tất cả tạo nên hương vị ngon miệng, kích thích vị giác, rất dễ khiến người ta nghiện.

Xe bánh mì nhỏ nhưng gọn gàng và sạch sẽ. Thêm một điều đặc biệt là xe bánh mì Khánh Dung đã ứng dụng công nghệ vào quản lý và bán hàng. Khi bạn đến mua bánh mì vẫn có hóa đơn thanh toán chuyên nghiệp. Nguyên vật liệu, tồn kho, số lượng bánh mì bán được trong ngày đều được phần mềm quản lý. Vào cuối ngày chỉ cần xem báo cáo là có thể nắm được kết quả kinh doanh ngay lập tức.

bánh mì khánh dung

Anh Khánh chủ chuỗi xe bánh mì Khánh Dung chia sẻ:. “Trước đây vào cuối ngày tôi phải mất nhiều thời gian để tính toán doanh thu, chi phí rồi mới biết lời lỗ thế nào. Từ ngày có phần mềm PosApp quản lý, tôi chỉ cần xem mục báo cáo trên phần mềm là biết ngay. Hơn nữa, tôi có thể an tâm hơn về vấn đề thất thoát doanh thu từ nhân viên.”

Do có nhiều xe bánh mì mà anh Khánh cần thuê nhiều nhân viên bán hàng. Việc báo cáo cũng như doanh thu bán được đều phải đợi cuối ngày nhân viên tự báo cáo. Anh không thể lúc nào cũng có mặt tại cửa hàng để giám sát. Vì vậy mà nhân viên có thể gian lận bất cứ lúc và rất dễ dàng vì không xuất hóa đơn khi bán hàng. Khi có phần mềm quán ăn PosApp và máy bán hàng cầm tay thì mọi vấn đề được giải quyết. Chỉ cần dán bảng có hóa đơn mới trả tiền để khách hàng biết được là có thể hạn chế tối đa thất thoát.

máy POS cầm tay

Thêm vào đó, phần mềm còn có tính năng quản lý nguyên vật liệu bằng phương pháp định lượng. Chủ quán cài đặt lượng nguyên vật liệu cần được sử dụng trong một sản phẩm khi được bán là bao nhiêu. Sau khi bán hàng, phần mềm sẽ tự trừ trong kho. Cuối ngày, bạn có thể so sánh đối chiếu với số liệu thực tế để kiểm soát tối ưu.

Bánh mì Khánh Dung đã sử dụng máy POS bán hàng cầm tay PosApp. Đây là thiết bị bán hàng không dùng điện, có thể di chuyển dễ dàng để bán hàng. Máy có màn hình cảm ứng đa điểm, tích hợp máy in hóa đơn trên thân máy cực kỳ tiện lợi.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm và thiết bị bán hàng PosApp, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn chi tiết!

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!