Bath & Body Works quản lý cửa hàng thông minh cùng PosApp

Nếu bạn ở Bắc Giang và đang tìm kiếm nơi bán sản phẩm thiết yếu cho gia đình mình. Hãy tham khảo qua cửa hàng Bath & Body Works nhé. Tại đây có các mặt hàng thiết yếu, nhập khẩu chuẩn Mỹ để các bạn lựa chọn.

Bath& Body Works có địa chỉ tại: 449 Bình Minh- Đồi Ngô- Lục Nam- Bắc Giang. Cửa hàng nằm ngay mặt tiền nên rất dễ tìm.

Không gian cửa hàng được đầu tư rất chỉnh chủ. Mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho khách hàng. Mọi mặt hàng thiết yếu cho gia đình sẽ được tìm thấy ở đây. Ngoài ra, cửa hàng chủ yếu chuyên về hàng nhập Mỹ. Các sản phẩm đều được kiểm tra về chất lượng trước khi mang bán nên các bạn yên tâm.

Với số lượng hàng lớn như vậy, Siêu thị B&B đã lựa chọn PosApp hỗ trợ việc quản lý. Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa PosApp giúp cho B&B theo dõi được lượng hàng hóa, thu chi của cửa hàng.

Lợi ích của Phần mềm quản lý siêu thị, tạp hóa PosApp mang lại:

  • - Tương thích với đa dạng thiết bị bán hàng. Phần mềm sử dụng được trên mọi loại máy, từ thiết bị cá nhân đến các thiết bị bán hàng chuyên nghiệp.

trọn bộ thiết bị sân bóng

  • - Đa dạng phương thức thanh toán. Dễ dàng kết nối các loại máy quẹt thẻ, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, ví điện tử, quẹt thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,…

  • - Quản lý hàng hóa theo mã vạch tự tạo. Bạn có thể tự tạo mã vạch (Barcode, Serial, IMEI) cho từng dòng sản phẩm. Dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhóm, theo giá tiền hoặc nhãn hiệu…

  • - Quản lý xuất nhập kho chặt chẽ. Quản lý số lượng, mẫu mã hàng tồn kho – lượng hàng xuất bán, hàng hủy theo mã vạch. Nhập kho nhanh chóng khi sử dụng máy quét mã vạch, không cần đếm thủ công và ghi chép theo cách truyền thống. Sản phẩm tự động trừ kho khi có giao dịch mua hàng tại quầy

  • - Quản lý ca làm việc của nhân viên.
  • - Hỗ trợ tạo website bán hàng miễn phí. Bạn sẽ sở hữu được trang web bán hàng riêng, chuyên nghiệp.

web bán hàng

Đi kèm theo là máy quét mã vạch với khả năng quét nhanh và xa. Máy có thể quét được trên mọi bề mặt.

Chị Khánh chủ Bath& Body Works chia sẻ:" Nhờ có PosApp mọi việc trở nên rất dễ dàng. Việc quản lý hàng hóa chỉ cần theo dõi trên máy có thể biết được số hàng bán mỗi ngày. Kiểm soát được lượng hàng trong kho, không cần phải đếm hàng ngày. Mọi việc trở nên rất dễ dàng!"

Ảnh gif Trọn bộ thiết bị quản lý siêu thị, tạp hóa

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng tạp hóa như Bath & Body Works? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!