Phần mềm căn tin PosApp giúp bệnh viện MeKong HCM bán hàng

Tại các bệnh viện hiện nay ngoài đội ngũ nhân viên có năng lực và có tâm. Cơ sở vật chất và quy trình làm việc khoa học nhanh chóng. Tất cả đều là những yếu tố quan trọng. Góp phần tạo nên uy tín cho bệnh viện và gầy dựng được tình cảm từ mọi người.

Bệnh viện phụ sản MeKong tọa lạc tại số 243A Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Phú Nhuận. Nơi các sản phụ đặc biệt tin cậy và chọn làm nơi để sinh nở. Bởi ngoài các nhân tố kể trên, bệnh viện phụ sản MeKong còn chuyên nghiệp từ khâu phục vụ tại căn tin. Căn tin bệnh viện phụ sản MeKong đã trang bị máy tính tiền cảm ứng đặt tại quầy thu ngân.

Không gian thoáng đãng tại bệnh viện phụ sản MeKong

Căn tin bệnh viện phụ sản MeKong có không gian thoáng mát, sạch sẽ. Thiết kế căn tin nhã nhặn với những bộ bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn. Tại đây phục vụ các món ăn như cơm, bún, hủ tiếu và các loại nước uống cho khách hàng. Ngoài ra cũng như bao căn tin bệnh viện khác, bệnh viện phụ sản MeKong còn phục vụ đồ dùng cần thiết cho phụ nữ khi sinh con.

Căn tin bệnh viện phụ sản MeKong

Sự phục vụ và quản lý chuyên nghiệp tại đây là nhờ sử dụng máy Pos tính tiền PAL1 của PosApp. PAL1 có màn hình cảm ứng lớn cùng kích thước 15,6” tích hợp chạm đa điểm. Giúp cho quá trình order diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Máy Pos thu ngân của PosApp tại Căn tin Bệnh viện Phụ sản MeKong

Khi được tích hợp phần mềm quản lý căng tin PosApp, máy tính tiền sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Bạn có thể quản lý nhân viên, ca làm việc, phân quyền cho nhân viên. Quản lý tồn kho, định lượng nguyên liệu theo công thức của đầu bếp. Xem báo cáo thu-chi trong ngày, tuần, tháng, xem số lượng đơn hàng, tỷ trọng mặt hàng bán được,... Đồng bộ dữ liệu liên tục, giúp bạn quản lý cửa hàng từ xa dễ dàng.

PosApp đồng hành cùng Căn tin Bệnh viện Phụ sản MeKong

Bạn đang quan tâm đến máy tính tiền và giải pháp quản lý căn tin bệnh viện phụ sản MeKong đang dùng? Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.Hoặc gọi đến số Hotline: 19003016 để được tư vấn nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!