Phần mềm quản lý bán hàng PosApp đồng hành cùng Bếp UTU

Là một trong những quán cơm gia đình, văn phòng được ưa chuộng trong khu vực, Bếp UTU mỗi ngày đều mang lại cho thực khách những bữa cơm chất lượng như với tiêu chí “ngon như mẹ làm”.

Bếp UTU tại D'capitale Trần Duy Hưng

Bếp lửa tại SH08 tòa C2, D'capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội luôn ấm nóng bởi sự tâm huyết mà chủ bếp mang lại.. Với đa dạng các món ăn từ mọi miền đất nước, chỉ cần bạn đặt chân đến Bếp UTU là bạn đã có thể ăn hết các món cơm nhà.

Không gian của bếp UTU

Với không gian rộng rãi và ấm cúng, bếp ăn UTU được trang bị đầy đủ các tiện nghi để đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và phục vụ đúng thời điểm. Các thực khách sẽ có không gian riêng tư, thoải mái để thưởng thức các món ăn, từ các món đậu hủ và rau xào đến các món thịt, cá và cơm.

Món ăn đa dạng tại bếp UTU

Bếp ăn văn phòng UTU được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi người với mong muốn chất lượng từ món ăn cho đến phong cách phục vụ của mình. Và để thực hiện mong muốn đó, Bếp ăn UTU lựa chọn tin dùng giải pháp quản lý bán hàng PosApp.

Máy thu ngân PosApp PAM2 và ngăn kéo đựng tiền, máy in hoá đơn

Với công nghệ cảm ứng chạm đa điểm, máy thu ngân PosApp PAM2 tích hợp cùng các thiết bị ngoại vi như máy in hoá đơn, ngăn đựng tiền thông minh giúp các thao tác được rút gọn tuyệt đối từ bước nhận đơn đến bước thanh toán, in hoá đơn và kiểm soát từ doanh thu đến nguyên liệu.

Tích hợp cùng những thiết bị trên là phần mềm quản lý quán ăn PosApp giúp hỗ trợ bán hàng, quản lý kho, ca làm của nhân viên từ xa, xem báo cáo thu-chi bằng 30 dạng biểu đồ trực quan và chi tiết. 

Bếp UTU chia sẻ về PosApp: “Với số lượng công việc hằng ngày của tôi từ khâu quản lý nhà bếp đến việc quản lý tài chính hay cả việc chăm sóc khách hàng có thể nói với tôi là quá tải. Đó vừa là niềm vui vừa là nỗi lo âu của tôi. Nhưng may thay hoàn cảnh này lại không thể kéo dài vì tôi đã tìm thấy PosApp - thứ không chỉ khiến bếp nhà tôi phát triển mà giúp tôi an tâm hơn.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng như Bếp UTU? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!