Bida Thuận Phát Phú Quốc tin dùng phần mềm PosApp

bida Thuận Phát

Billiards từ lâu đã trở thành một hình thức giải trí rất được ưa chuộng của những tầng lớp thanh niên hay những người trung niên. Lý do khiến họ yêu thích bida vì sau một ngày làm việc, bida như một môn thể thao giúp họ thư giãn. Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một quán bida tại bất cứ đâu ở SG, tuy nhiên ở những khu vực khác sẽ ít gặp hơn vì hiện tại mô hình giải trí này vẫn chưa được đông đảo nhiều người biết đến.  Để mô hình giải trí này được phát triển, bida Thuận Phát đã có mặt ở Kiên Giang tại địa chỉ: 19 Phan Đình Phùng, Khu phố 1, TT. Đông Dương, Phú Quốc, Kiên Giang.

TP bida

Nằm ở vị trí dễ tìm thấy với mặt bằng vô cùng rộng rãi, bida Thuận Phát đuôc xem là một trong những điểm vui chơi giải trí dành cho cánh đàn ông ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Đến với bida Thuận Phát, bạn sẽ bất ngờ bởi thiết kế mang màu sắc tươi sáng, tạo sự phấn khởi, thoải mái cho khách hàng. Với tiêu chí “thoải mái như đang chơi ở nhà”, quán có phục vụ đồ an, nước uống đi kèm để khách hàng tận hưởng từng khoảnh khắc vui chơi được lâu hơn.

bida Kiên Giang

Anh Phát – chủ tiệm bida chia sẻ: “Thật ra mới đầu kinh doanh cũng còn lúng túng lắm, may sao nhờ có người bạn giúp đỡ, chia sẻ với có gia đình ủng hộ nên mọi việc suôn sẻ hơn. Sau đó thì tìm hiểu thêm cách quản lý cho tốt, vô tình biết đến PosApp nên mình đã tham khảo và quyết định lựa chọn luôn. Hiện tại, quán bida của mình đang sử dụng máy Pos bán hàng cầm tay PAC2 bên PosApp, rất tiện lợi và hữu ích. Lúc đầu mình nghĩ là máy cũng sử dụng bình thường thôi, nhưng càng sử dụng càng thích vì máy làm mình quá hài lòng. Tốc độ hoạt động nhanh chóng, lại hỗ trợ việc quản lý cửa hàng, tính tiền, kiểm soát được mọi thứ, đặc biệt là máy không cần dùng internet vẫn hoat động tốt bình thường. Mình sẽ giới thiệu cho những bạn bè đang kinh doanh của mình về sản phẩm từ PosApp.”

PosApp - Máy tính tiền & phần mềm quản lý quán Bida

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý quán bida hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!