PosApp đồng hành cùng Bụi Nướng BBQ dễ dàng quản lý nhà hàng

PosApp đồng hành cùng Bụi Nướng BBQ dễ dàng quản lý nhà hàng

Bụi Nướng BBQ là một cái tên không mấy xa lạ với bạn trẻ Sài Gòn. Đâu là địa điểm lý tưởng cho những hôm muốn ăn BBQ nhưng lại bị “cháy túi”.

Quán có nhiều món ăn đặc sắc, đa dạng không chỉ có nướng mà còn có lẩu và nhiều món ăn kèm khác. Đặc biệt giá cả ở Bụi Nướng BBQ cực bình dân hợp với túi tiền của sinh viên.

Bụi nướng BBQ

Ghé địa chỉ 893 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2 để thưởng thức ngay những món ăn đặc sắc này. 

Đến với Bụi Nướng BBQ, bạn không chỉ ấn tượng về món ăn mà còn là không gian quán thoáng mát và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn không cần phải đợi quá lâu để được order món hay là thanh toán hóa đơn. 

không gian quán

Bạn có thắc mắc tại sao quán lại phục vụ nhanh và chuyên nghiệp như vậy không?

Bí quyết là nhờ sự trợ giúp của máy thu ngân PosApp D3phần mềm quản lý nhà hàng PosApp.

Máy Pos tại quầy thu ngân

  • + Máy thu ngân D3 giúp nhân viên thực hiện thao tác order bill hay thanh toán nhanh hơn nhờ màn hình cảm ứng có độ phân giải cao và cực nhạy khi thao tác.
  • + Máy thu ngân D3 còn dễ dàng kết nối với máy in hóa đơn nhiệt giúp việc in hóa đơn cho khách hàng được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • + Phần mềm quản lý nhà hàng PosApp giúp chủ cửa hàng quản lý doanh thu, quản lý nhân viên, quản lý khuyến mãi của khách hàng, quản lý kho, quản lý công nợ của đối tác một cách dễ dàng, tất cả đều được phần mềm xử lý và hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ, dễ đọc, dễ hiểu. 

may-pos-tai-quay-tinh-tien

Chủ nhà hàng Bụi Nướng BBQ cho hay: “ Sau khi sử dụng phần mềm quản lý PosApp tôi có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Tôi rất thích tính năng hỗ trợ tách bếp của PosApp, quy trình bán hàng của nhà hàng tôi được rút ngắn lại và không còn xảy ra sai sót, thiếu bill, nhầm bill của khách hàng nữa”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng như Bụi Nướng BBQ? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!