Cafe Bao Cấp Bắc Ninh quản lý triệt để với phần mềm PosApp

Cafe Bao Cấp

Nếu bạn là một người thích phong cách cổ kính của những năm 1975 thì Cafe Bao Cấp chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tọa lạc tại phòng 115, cầu thang số 7, khu tập thể Kính Đáp Cầu, đường Kinh Dương Vương, Suối Hoa, Tp. Bắc Ninh, Cafe Bao Cấp đem lại một trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng khi đến đây.

Không gian của quán rất ấm áp, kiểu cũ, cổ kính và mang lại cho ta cảm giác không khác gì như đang lạc vào thời bao cấp ngày xưa. Tone màu vàng và xanh lá kèm sự cố của nơi đây đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không gian Cafe Bao Cấp

Một điều nữa thu hút khách hàng thường xuyên ghé đây chính là các loại thức uống cafe ở đây thật sự độc đáo, mùi cafe rất nồng và thơm, cafe đậm vị, hương vị tuyệt hảo.

Ngoài ra, các bạn nhân viên tại đây thật sự rất dễ thương, đón tiếp khách hàng tận kình, order đồ uống nhanh, thanh toán hóa đơn chính xác.

Quầy thu ngân được trang bị các thiết bị hỗ trợ bán hàng trông rất sang trọng, chuyên nghiệp và đây cũng chính là bí quyết giúp Cafe Bắc Ninh giữ chân khách hàng, nâng cao doanh thu và quản lý hiệu quả.

Máy pos D3

Máy Pos bán hàng D3 có màn hình cảm ứng 15.6” siêu nhạy hỗ trợ nhân viên order nước uống cho khách nhanh chóng và chính xác. Trên màn hình máy Pos hiển thị rõ các thông tin trong menu như tên món, giá tiền, thành phần,... nhân viên không cần phải học thuộc menu một cách máy móc.

Khi khách hàng đến order nước tại quầy thu ngân, nhân viên thực hiện các thao tác bán hàng, in bill thông qua máy in hóa đơn và đưa thẻ rung cho khách. Công dụng của chiếc thẻ này chính là thông báo khách hàng rằng món nước đã được quầy pha chế chuẩn bị xong và khách hàng có thể xuống quầy pha chế để được nhận nước uống. 

Phần mềm quản lý quán cafe PosApp được tích hợp trên máy Pos D3 giúp chủ quán có thể quản lý trơn tru tất cả các hoạt động đang diễn ra như doanh thu bán hàng hằng ngày, số lượng nhân viên hiện có trong quán, thông tin khách hàng, số lượng tồn kho, báo cáo kết quả kinh doanh,... 

cafe Bao Cấp

Anh Hùng, chủ quán Cafe Bao Cấp Bắc Ninh chia sẻ: “ Từ khi có sự hỗ trợ từ giải pháp bán hàng PosApp, công việc quản lý của tôi trở nên nhẹ nhàng hơn, tôi có thể quản lý và điều hành quán cafe trơn tru hơn, nắm chắc các hoạt động đang diễn ra trong quán. Ngoài ra với tính năng báo cáo thu chi theo thời gian thực, tôi đã kịp thời phát hiện và xử lý nhiều vấn đề còn thiếu sót”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cafe như Cafe Bao Cấp? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!