Sự tin tưởng sản phẩm PosApp của chủ quán cafe Vườn Hồng

quán cà phê vườn hồng

Lựa chọn một quán cà phê để thư giãn vào dịp cuối tuần là những thói quen thân thuộc của nhiều người. Từ đó, kinh doanh quán cà phê ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nhưng để kinh doanh thành công một quán cà phê lại là vấn đề không đơn giản, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: không gian quán, dịch vụ của quán, menu đồ ăn/đồ uống của quán, các chương trình khuyến mãi của quán,...

Dù là người Sài Gòn, hay bất kỳ ở khu vực địa lý nào, họ đều yêu thích việc tìm đến các quán cà phê sau một ngày làm việc/học tập mệt mỏi để thư giãn cùng bạn bè, hoặc đến quán cà phê những ngày cuối tuần cùng gia đình.
và nếu bạn đang sống ở Hải Phòng, quán cà phê Vườn Hồng sẽ là một nơi lý tưởng cho những cuộc trò chuyện cùng bạn bè, gia đình.

quán vườn hồng

Tọa lạc tại địa chỉ 65 Vĩnh Lưu, phường Đông Hải, Hải An - Hải Phòng, quán cà phê Vườn Hồng là một trong những địa điểm bạn có thể đến cùng gia đình, cùng bạn bè. Tại đây, không gian rộng rãi chính là điểm cộng lớn nhất dành cho quán. Bên cạnh đó, với thiết kế gần gũi, quán tạo được cho khách hàng cảm giác thoải mái khi trò chuyện.

không gian bên trong quán VH

không gian vườn hồng cafe

Ngoài không gian lớn, rộng, Vườn Hồng cà phê còn được đánh giá tốt bởi chất lượng dịch vụ: nhanh nhẹn, hệ thống bán hàng chính xác, nhân viên nhiệt tình và có menu đồ uống, đồ ăn đa dạng, phù hợp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Trong quá trình kinh doanh, quán cà phê Vườn Hồng đã tin dùng sản phẩm máy bán hàng PAL1 của PosApp. Sản phẩm đã được anh Mạnh - chủ quán đánh giá hài lòng và dễ dàng sử dụng.

vườn hồng

máy PAL1 vườn hồng

Máy bán hàng kết hợp thanh toán PAL1 của PosApp là một trong những dòng máy bán chạy nhất trên thị trường vì sự tiện lợi, kích thước phù hợp và những tính năng dễ sử dụng:

+ Màn hình cảm ứng chạm đa điểm siêu mượt giúp thu ngân bán hàng nhanh chóng chỉ với vài thao tác chạm đơn giản

máy PAL1

+ Tích hợp máy in hoá đơn nhiệt ngay trên thân máy

+ Thiết kế bo tròn, màn hình góc cạnh giúp chống va đập cũng như mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp cho cửa hàng

Máy PAL1 cho mô hình quán cà phê

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lý quán cà phê hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!