Tính tiền nhanh chóng, tiện lợi cùng PosApp tại Căn-tin CMC

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua hoặc có biết đến CMC. CMC là Công ty cổ phần lớn trong lĩnh vực: trò chơi trực tuyến, các nền tảng kết nối, thanh toán điện tử và dịch vụ điện toán đám mây. Vậy nên đây có thể xem là môi trường làm việc màu mỡ thu hút nguồn nhân sự rất lớn.

căn tin CMC

Một trong những điều nữa gây ấn tượng tốt với nhân viên CMC đó là hệ thống canteen ở đây hoạt động rất trơn tru, nhân viên ít khi phải chờ đợi để được nhân cơm. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để với số lượng nhân viên lớn như vậy mà căn-tin có thể hoạt động tốt, có thể cung cấp bữa ăn trưa cho đầy đủ tất cả các nhân viên?

căn tin VNG

Trước hết cũng PosApp điểm qua một vài điểm nổi bật tại Căn-tin CMC. Căn-tin tại đây mang lối thiết kế hiện đại, sang trọng với gam màu đen - vàng nổi bật. Không gian rộng rãi, sạch sẽ, bàn ghế ngồi thoải mái. Có sức chứa vô cùng lớn lên tới 800 người, được thiết kế theo mô hình Food Court nên cho phép nhiều nhà cung cấp tham gia tạo ra sự đa dạng lựa chọn bữa ăn từ các món ta đến món tây đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu ăn uống của nhân viên.

căn-tin-VNG1

Tuy nhiên số lượng lớn nhu cầu cần đáp ứng như vậy nhưng nhân viên phục vụ tại đây vẫn được nhận xét là vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Điều này còn giúp cho mọi người có cái nhìn tốt về môi trường làm việc cũng như là phúc lợi dành cho nhân viên của công ty CMC.

Để được sự chuyên nghiệp đó nhân viên của căn-tin đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý căn-tin của PosApp đi kèm trọn bộ máy tính tiền cảm ứng bao gồm máy Kiosk Self-Order, máy bán hàng PosApp D3, máy in hóa đơnngăn kéo đựng tiền.

Máy Kiosk

Máy Kiosk Self-Order

Máy Kiosk Self-Order với màn hình 27” cảm ứng đa điểm tích hợp cả máy in nhiệt giúp cho khách hàng có thể tự order mà không cần phải bỏ thời gian xếp hàng tại quầy. Ngoài ra, máy còn có tính năng quét mã QR hoặc thanh toán bằng ví điện tử nếu nhân viên muốn sử dụng hình thức thanh toán không tiền mặt.

bộ máy tính tiền posapp

Trọn bộ máy tính tiền PosApp tại quầy căn-tin CMC.

Máy Pos thu ngân D3 cũng được trang bị màn hình cảm ứng chạm đa điểm giúp nhân viên thu ngân nhanh chóng hoàn thành các thao tác order và thanh toán đơn hàng. Ngoài ra máy Pos D3 còn kết nối với ngăn kéo đựng tiền và máy in hóa đơn thông qua phần mềm PosApp giúp quy trình bán hàng, thanh toán của nhân viên trở nên tối ưu, năng suất làm việc của nhân viên cũng trở nên hiệu quả hơn. 

trọn bộ máy tính tiền posapp

Thêm nữa, phần mềm quản lý căn-tin PosApp sẽ giúp cho bạn có thể quản lý được nhân viên, ca làm việc, tiến độ bếp hoàn thành món ăn cho nhân viên, quản lý hàng tồn kho, định lượng nguyên liệu theo công thức của đầu bếp,.. một cách dễ dàng.

trọn bộ máy tính tiền tại VNG

Sau khi được hỏi về quá trình sử dụng trọn bộ máy tính tiền của PosApp, quản lý căn-tin có chia sẻ: “Lúc đầu đi vào vận hành thì căng-tin phải xoay sở khá nhiều việc từ bếp cho đến thu ngân, nhân viên công ty thì xếp hàng dài có khi hết thời gian nghỉ trưa vẫn chưa có phần cơm để ăn nên căn-tin bị phàn nàn rất là nhiều. Mặc dù tất cả các nhân viên của căn-tin đã làm việc hết công sức. Từ ngày có phần mềm và bộ máy tính tiền này giúp căn-tin giải quyết được hầu hết các khó khăn mắc phải.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý căn-tin như CMC? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!