Căn tin Nest By BGO Hà Nội chuyên nghiệp từ khâu bán hàng

Căn tin Nest By BGO nằm tại địa chỉ số 19 Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội thuộc Tòa Tây Hà Tower. Ngoài bán các loại bánh, nước uống đóng chai. Nest By BGO còn được biết đến là quán cơm văn phòng với nhiều món ăn đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng như học sinh, nhân viên văn phòng,...

căn tin nest by bgo

Không gian căn tin Nest By BGO thiết kế đơn giản nhưng rộng rãi và thoáng mát. Đảm bảo yếu tố chuẩn thiết yếu của một căn tin - quán cơm, chính là sự sạch sẽ, thoải mái cho khách hàng. Nest By BGO thiết kế các dãy bàn ghế ngăn nắp, gọn gàng tạo lối đi dễ dàng cho khách.

không gian căn tin

căn tin

Ngoài ra nơi đây còn sở hữu view kính lý tưởng khi khách hàng có thể dùng bữa và ngắm cảnh ngoài thành phố. Quán thu hút khá nhiều khách, chủ yếu là sinh viên ghé đến không chỉ bởi sự đa dạng về món ăn, thức uống. Mà còn bởi sự ân cần trong phục vụ và chuyên nghiệp trong khâu bán hàng.

căn tin

căn tin trường học

Căn tin Nest By BGO hiện đang sử dụng máy tính tiền PAL1 của PosApp. Thiết bị máy POS tính tiền giúp nhân viên order, tính tiền, in hóa đơn nhanh chóng và chính xác. Đây là máy tính tiền đặt tại quầy thu ngân với 1 màn hình cảm ứng dành cho thu ngân. Máy có tích hợp sẵn máy in hóa đơn K80 trên thân máy.

máy tính tiền căn ting

Phần mềm quản lý căn tin PosApp hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý nhân viên, nguyên liệu, đơn hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt tình hình của cửa hàng ngay cả khi vắng mặt. Nhờ hệ thống báo cáo từ xa một cách tức thời. 

phần mềm quản lý cửa hàng posapp

Anh Linh, chủ căn tin - cơm văn phòng Nest By BGO chia sẻ: "Từ khi sử dụng phần mềm và máy tính tiền PosApp. Tôi cảm thấy công việc làm ăn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Tôi có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động thu - chi, nguyên vật liệu trong kho một cách chính xác. Không sợ bị tính bill nhầm lẫn gây thất thoát nữa."

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý và máy tính tiền Nest By BGO đang dùng? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được tư vấn nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!