Căn-tin VNG đồng hành cùng phần mềm quản lý của PosApp

VNG Campus (Ngôi nhà mơ ước VNG) là tổng điều hành của một tập đoàn công nghệ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - Tập đoàn công nghệ Vinagame, nằm trong khu chế xuất Tân Thuận - Quận 7. Đây là tòa nhà có mặt sàn sử dụng lớn nhất Việt Nam.

căn tin VNG

Chính vì vậy, mà công ty VNG đã tận dụng điều này để xây dựng nên mô hình căn-tin nghỉ ngơi dành riêng cho nhân viên của công ty, có thể xem nơi đây chính là môi trường làm việc mơ ước của rất nhiều người.

Tuy số lượng nhân viên tương đối nhiều nhưng hệ thống căn-tin vẫn đáp ứng đầy đủ và hoạt động một cách trơn tru, nhanh gọn mà nhân viên của công ty không phải chờ đợi lâu để nhận phần cơm, phần nước của mình. Vậy bạn có thắc mắc tại sao với số lượng nhân viên lớn như vậy mà căn-tin VNG có thể hoạt động tốt và cung cấp bữa ăn trưa đầy đủ cho hầu hết tất cả nhân viên không?

Dưới đây, PosApp sẽ bật mí ngay đến bạn giải pháp mà căn-tin VNG tin dùng để vận hành tốt căn-tin của mình:

Để trở thành chuyên nghiệp trong cách quản lý và vận hành, căn-tin VNG tin dùng phần mềm quản lý căn hộ-tin của PosApp đi kèm máy bán hàng PosApp PAL1, máy đơn in hóa đơn, ngăn kéo tiền, máy quét mã QR.

Phần mềm quản lý căn-tin của PosApp sẽ giúp cho căn-tin có thể quản lý được nhân viên, ca làm việc, bếp tiến độ hoàn thành món ăn cho nhân viên, quản lý hàng tồn kho, định lượng nguyên liệu theo công thức của đầu bếp,.. một cách dễ dàng.

Đối với căn-tin VNG đã lựa chọn phương thức thanh toán trên Zalo OA và thẻ trả trước (không thanh toán bằng tiền mặt) cho nên nhân viên có thể dễ dàng order món ăn, thức uống và tiến hành thanh toán ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Sau khi đã hoàn thành xong khâu order, phần mềm quản lý bán hàng của PosApp sẽ trả về cho các nhân viên mã QR của đơn hàng đó, nhân viên chỉ cần vé mã là có thể nhận phần đồ ăn của mình một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu.

Máy Pos thu ngân PAL1 được trang bị 2 màn hình cảm ứng chạm đa điểm giúp nhân viên thu ngân và nhân viên nhanh chóng hoàn thành các thao tác order và thanh toán đơn hàng. Ngoài ra máy Pos PAL1 còn kết nối với ngăn kéo đựng tiền, máy in hóa đơn và máy quét mã QR thông qua phần mềm quản lý của PosApp giúp quy trình bán hàng, thanh toán của nhân viên trở nên tối ưu, năng suất làm việc của nhân viên cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

căn tin VNG 12

Quản lý căn-tin VNG chia sẻ: “Lúc đầu tôi cứ nghĩ phần mềm nó sẽ phức tạp, ai ngờ đâu từ ngày bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý của PosApp, thì việc vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhiên viên căn-tin thì đỡ cực hơn nhân viên VNG thì không phải công việc chờ lâu nữa để có phần ăn của mình. ”

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý CĂN-TIN tốt nhất như VNG? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!