PosApp đồng hành cùng Canteen FPT Aden Hà Nội

Canteen FPT Aden

FPT Tower là tổ hợp văn phòng làm việc, campus thứ 14 của FPT và tọa lạc tại số 1 Phạm Văn Bạch - Cầu Giấy - Hà Nội. Thiết kế của FPT Tower được lấy cảm hứng từ những hình khối logo, bao gồm 2 tòa nhà làm việc 21 tầng và 17 tầng cùng văn phòng trung tâm dữ liệu cao 8 tầng, có sức chứa gần 10.000 nhân lực ngành CNTT. 

Đối với các bạn chuyên ngành công nghệ thông tin thì FPT Tower chính là thiên đường dành riêng cho các bạn. Bên trong tòa nhà là không gian làm việc siêu đỉnh, view siêu chill, nội thất siêu hiện đại, khu vực giải trí hoành tráng và đặc biệt còn có canteen siêu xịn sò. Canteen FPT Aden với thiết kế hiện đại và vô cùng rộng, có 2 quầy là O2XYGEN (chuyên bán đồ uống) và quầy REST’ƠI (chuyên bán đồ ăn sáng và trưa).

Mặc dù vẫn chưa chính thức khai trương nhưng số lượng nhân viên đã đông như vậy nhưng các bạn nhân viên chưa hề than phiền về việc phải đợi lâu. Đó là nhờ máy tính tiền PAL 2 màn hình, các bạn ấy chỉ việc chọn đồ ăn - thức uống từ màn hình thứ 2 dành cho khách, sau đó máy in nhiệt trên thân máy sẽ in bill ngay lập tức.

Đối với màn hình thứ nhất dành cho thu ngân, giao diện đơn giản trực quan dễ sử dụng, giúp nhân viên thanh toán nhanh chóng. Sau khi thu ngân bấm thanh toán ngăn kéo đựng tiền sẽ mở ra để cất tiền và lấy tiền thối, với ngăn kéo đựng tiền của PosApp bạn có thể mở bằng lệnh từ máy POS hoặc chìa khóa. Canteen FPT Aden đã đặt 3 máy bán hàng PAL2 ở 3 quầy khác nhau để tăng tối ưu quy trình bán hàng và tiết kiệm tối đa thời gian của các bạn nhân viên. PosApp chỉ mới nhắc đến quầy O2XYGEN và quầy REST'ƠI còn 1 quầy nữa PosApp sẽ bật mí ở bài khác khi Canteen FPT Aden và FPT Tower chính thức khai trương nhé.

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý căng tin hiệu quả, vui lòng để lại thông tin liên hệ, PosApp sẽ liên hệ bạn ngay!


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!