PosApp tô thêm sự “sang – xịn” cho Canteen FPT Cần Thơ

Căn tin FPT Cần Thơ không chỉ mang đến những bữa ăn dinh dưỡng thiết yếu cho sinh viên mà còn là nơi check in sống ảo, thư giãn cực chill của các bạn sinh viên FPT. Cùng PosApp điểm qua những điều nổi bật và thu hút tại Canteen FPT Cần Thơ.

căn tin FPT cần thơ

Đầu tiên không thể không kể đến menu món ăn hằng ngày tại căn tin FPT Cần Thơ, món ăn được thay đổi liên tục giúp các bạn sinh viên không cảm thấy chán. Bên cạnh đó, nhà ăn FPT luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng lượng món ăn hằng ngày.

căn tin FPT cần thơ

Bên canh đó, nhà ăn FPT Cần Thơ rất khang trang rộng rãi, bàn ghế sạch sẽ tươm tất, tạo cảm giác thoải mái cho các bạn sinh viên khi đến đâu thưởng thức món ăn. 

căn tin FPT cần thơ

Một nét đặc trưng tại hầu hết nhà ăn đó chính là quá tải vào giờ cao điểm, cụ thể là giờ trưa tầm 11h30 - 1h00 nhưng tại Căn tin FPT Cần Thơ, các anh chị làm việc tại căn tin vẫn khá thoải mái, không quá áp lực mặc dù các bạn sinh viên đã xem thành từng hàng dài để đợi order lấy món ăn.

Máy PAL1 tại căn tin FPT cần thơ

Bí quyết của Căn Tin FPT Cần Thơ đó chính là nhờ trọn bộ giải pháp bán hàng của PosApp. Các bạn sinh viên khi đến quầy thu ngân sẽ được nhân viên hỗ trợ order và thanh toán trực tiếp. 

Máy bán hàng PAL1 có màn hình cảm ứng 15.6” siêu nhạy, chạm đa điểm giúp nhân viên thao tác bán hàng nhanh chóng. Trên thân máy được tích hợp sẵn máy in hóa đơn nhiệt giúp tiết kiệm thời gian và không gian tại quầy order.

Phần mềm quản lý bán hàng căn tin PosApp có giao diện thân thiện, quy trình bán hàng đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm PosApp còn hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán hợp thời như quét mã QR ví điện tử Momo, ZaloPay,... hay cà thẻ ngân hàng visa mastercard,... giúp các bạn sinh viên dễ dàng thanh toán đơn hàng của mình.

Sau khi order thanh toán xong, các bạn sinh viên chỉ cần nhận bill và lại quầy line lấy đồ ăn là xong, hoàn tất quy trình mua hàng. 

Máy PAL1 tại căn tin FPT cần thơ

Máy PAL1 tại căn tin FPT cần thơ

Quy trình bán hàng Canteen PosApp logic giúp căn tin FPT Cần Thơ hạn chế tình trạng tắc nghẽn quá tải vào giờ cao điểm, các bạn sinh viên cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn sau một buổi sáng học bài mệt mỏi và tiếp tục nạp năng lượng để chiều “chiến đấu” tiếp.

Máy PAL1 tại căn tin FPT cần thơ

Ông Phong - Giám đốc FPT Cần Thơ cho hay: “Bên cạnh việc đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm, menu đa dạng thì vận hành căn tin bán hàng làm sao cho tôi ưu nhất cùng là điều tôi rất quan tâm. Khi được tư vấn và trải nghiệm giải pháp quản lý căn tin PosApp, tôi cảm thấy khá hài lòng, căn tin được vận hành trơn tru và hạn chế hẳn tình trạng sinh viên xếp hàng dài đời order lâu.

Ngoài ra, thông qua phần mềm PosApp tôi có thể theo dõi và quản lý căn tin từ xa chỉ với chiếc điện thoại di động của mình. Nhìn biểu đồ hiển thị trực quan giúp tôi dễ dàng đưa ra các quyết định hơn.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý căn tin, nhà ăn hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!