Phần mềm PosApp đồng hàng cùng Caokidplay

Nếu bạn đã ngán ngẩm việc dắt con đến những khu vui chơi rộng nhớ., không thể trông coi vì khuôn viên rộng,...Thì Caokidsplay chính là lựa chọn mà PosApp muốn mang đến cho bạn

Caokidsplay là khu vui chơi tích hợp bán đồ ăn dành cho bé. Tọa lạc tại địa chỉ: 7/28 đường Thành Thái, quận 10. 

Vì là nơi dành cho trẻ em nên không gian của quán được phủ bằng những tông màu pastel nhẹ nhàng. Với khu vui chơi đầy màu sắc cộng thêm menu đồ ăn thức uống đa dạng chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều tình cảm của khách hàng khi đến đây.

Đối tượng chính mà Caokidsplay sẽ phục vụ là các bé nhỏ - những khách hàng khó tính. Vậy nên, chuyên nghiệp trong khâu phục vụ và quản lý là điều cần thiết để có thể phục vụ khách hàng này.

Caoplayskid đã và đang sử dụng máy bán hàng đặt tại quầy thu ngân. Đây là dòng máy PAL 2 màn hình cảm ứng của PosApp. Với màu đen sang trọng nhã nhặn, thiết kế bo tròn phần để tránh va đập. Màn hình 15.6" chạm đa điểm. Tích hợp với máy in nhiệt khổ 80mm cực tiện ích.

Máy tính tiền PAL 2 màn hình cảm ứng

Máy tính tiền tại Caokids còn được cài đặt phần mềm quán ăn - cafe có khu trò chơi trẻ em của PosApp. Phần mềm PosApp là giải pháp quản lý chuyên dành cho quán cafe, quán ăn được hơn 20.000 cửa hàng tin dùng. Với nhiều tính năng chỉ với một thiết bị máy POS bán hàng, giúp bạn quản lý và bán hàng dễ dàng.

Máy in order bếp

Ngoài ra Caokidplay còn sử dụng máy in bếp để kết nối đơn hàng từ quầy thu ngân đến quầy bếp để tiện phục vụ và tránh sai sót đơn hàng.

Chủ quán Caokidplay hài lòng chia sẻ: "Caokids cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng máy tính tiền, phần mềm quản lý khu vui chơi trẻ em của PosApp. Mình thấy máy có rất nhiều tính năng giúp đỡ cho mình trong việc bán hàng và quản lý. Chắc chắn mình sẽ sử dụng máy của PosApp khi khai trương chi nhánh tiếp theo trong tương lai”.

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý khu vui chơi quán cafe hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!