CCCP Coffee tin chọn phần mềm quản lý PosApp

CCCP Coffee tin chọn phần mềm quản lý PosApp

CCCP Coffee là một tên gọi quá đỗi thân thuộc đối với nhiều người mang lòng yêu thương đặc biệt với Liên Xô. Lấy cảm hứng từ những người lính hồng quân đã dành cả thanh xuân trong quá khứ mà bảo vệ Việt Nam, CCCP Coffee đã ra đời.

Nằm tại tầng 1 toà Hồ Gươm Plaza - Hà Đông, CCCP Coffee đã dần trở thành địa điểm thân quen của nhiều vị khách muốn trở về hoặc tìm hiểu về đất nước Nga với những hoài niệm và tình bạn bền bỉ Việt - Nga qua hàng vài thế kỷ qua.

mặt tiền quán cà phê CCCP

Nước uống ở quán đa dạng kèm giá cả phải chăng. Khách hàng vừa nhâm nhi tách cà phê nóng vừa đắm mình cảm nhận hương vị Liên Xô thì còn gì bằng. Đây là điểm đến thích hợp để gặp mặt, trò chuyện cùng hội bạn bè.

Nhân viên của CCCP Coffee rất thân thiện và dễ thương. Luôn niềm nở và chào đón khách hàng. Quy trình phục vụ cũng rất chuyên nghiệp với sự trợ giúp từ trọn bộ giải pháp bán hàng đến từ PosApp. 

không gian quán CCCP Coffee

Từ khi tích hợp trọn bộ giải pháp quản lý bán hàng PosApp gồm máy ban hàng PosApp PAL2phần mềm quản lý quán cafe, việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Hai màn hình cảm ứng PosApp PAL2 có kích thước 15,6 inch, cảm ứng đa điểm siêu mượt giúp thu ngân bán hàng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Thân Máy PAL2 tích hợp với hóa đơn nhiệt giúp việc in bill gọn gàng, dễ dàng hơn. 

Máy tính tiền PAL2 tại quầy thu ngân

Ngoài ra, máy bán hàng PAL2 còn tích hợp với phần mềm bán hàng PosApp giúp cho việc quản lý CCCP Coffee trở nên tối ưu hơn. Chủ tiệm dễ dàng theo dõi chi tiết lịch sử đơn hàng, doanh thu, tồn kho… Tính năng phân quyền cho nhân viên, chủ cửa hàng sẽ dễ kiểm soát nhân viên tránh tình trạng nhân viên gian lận, tuồn hàng ra ngoài.

nhân viên CCCP Coffee dễ dàng sử dụng máy tính tiền PosApp

Chủ quán CCCP Coffee chia sẽ: “Quán cà phê của tôi lúc nào cũng đông khách nên công việc quản lý đối với chưa bao giờ là dễ dàng. Từ khi sử dụng trọn bộ quản lý bán hàng PosApp, tôi không còn mất quá nhiều thời gian cho việc quản lý nữa, muốn xem gì tôi chỉ cần mở điện thoại lên và theo dõi thôi. Nếu mở thêm chi nhánh nữa, tôi vẫn sẽ tin chọn giải pháp quản lý từ PosApp”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng như CCCP COFFEE? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!