Cháo dinh dưỡng Pika Pika cùng PosApp tối ưu quản lý cửa hàng

Bạn muốn trải nghiệm một cửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp, với các nguyên liệu đẳng cấp như tôm hùm, bào ngư và nhiều loại nguyên liệu tươi ngon khác? Cháo dinh dưỡng Pika Pika sẽ là địa điểm hoàn hảo dành cho bạn để trải nghiệm điều đó. 

Hệ thống cháo dinh dưỡng cao cấp Pika Pika có mặt trên toàn quốc

Toạ lạc tại B4.014 c/c Green Town, Đ. A8, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Pika Pika đã trở thành một điểm đến đáng chú ý cho mọi lứa tuổi với mục tiêu mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng, 

Không gian hiện đại, sạch sẽ là những gì Pika Pika mong muốn mang lại cho quý khách

Với chất lượng không thể tốt hơn, mỗi phần ăn chỉ với giá từ 30,000 ngàn nhưng Pika Pika lại sử dụng các nguyên liệu cao cấp để tạo ra cháo dinh dưỡng độc đáo và hấp dẫn. Tôm hùm, bào ngư, bồ câu, chim cút và các thành phần tươi ngon khác đã được lựa chọn kỹ càng để mang đến cho bạn một hương vị tuyệt hảo và dinh dưỡng cao. 

Được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi

Tại cháo dinh dưỡng Pika Pika, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn thơm ngon, cao cấp mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp từ giải pháp bán hàng PosApp mà cửa hàng lựa chọn tin dùng.

Trọn bộ giải pháp bán hàng PosApp được Pika Pika tin dùng

Với máy tính tiền PosApp D3 được thiết kế công nghệ cảm ứng chạm đa điểm giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh bao gồm việc nhận đơn, thanh toán, in hoá đơn, kiểm soát doanh thu và nguyên liệu, giúp cửa hàng rút gọn thao tác bán hàng, tiết kiệm thời gian một cách tối ưu để tăng hiệu quả làm việc. 

Hơn hết, máy PosApp D3 tại cửa hàng còn được tích hợp với Phần mềm quản lý quán ăn, hỗ trợ các tính năng quản lý hoạt động kinh doanh và doanh thu theo thời gian thực. Giúp chủ kinh doanh dễ dàng giám sát hoạt động của cửa hàng và phản ứng kịp thời với bất kỳ thay đổi nào trong hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài ra, cửa hàng Pika PikA còn sử dụng các thiết bị ngoại vi của PosApp như máy in hoá đơn sắc nét với tốc độ lên đến 200mm/s và ngăn đựng tiền thông minh được thiết kế tiện lợi chức năng mở khóa thông minh hạn chế thất thoát trong quá trình sử dụng. Tất cả tạo nên một quy trình bán hàng nhanh gọn lẹ, tăng trải nghiệm khách hàng một cách tuyệt đối.

Chủ cửa tiệm cháo dinh dưỡng Pika Pika chia sẻ: "Đối với tôi, chất lượng sản phẩm cao cấp là chưa đủ, tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất từ hình thức đến chất lượng. Và PosApp đã giúp tôi mang điều đó đến khách hàng của mình một cách dễ dàng hơn."

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như cháo dinh dưỡng Pika Pika? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!