Quán Chè Ngon 3N hài lòng và tin dùng phần mềm PosApp

Quán Chè Ngon 3N hài lòng và tin dùng phần mềm PosApp

Sài Gòn nổi tiếng với nhiều món ăn đường phố thơm ngon, giá rẻ và chè là một trong những món ngon đường phố mà bất kỳ du khách nào khi ghé thăm đây cũng muốn thưởng thức.

Chè Ngon 3N là một trong 10 quán chè ngon nhất bạn nên đến khi đi du lịch tại Sài Gòn. 

mặt tiền quán chè ngon 3n

Chè ở đây đặc trưng bởi các loại hạt Đác tốt cho sức khỏe, được khai thác tự nhiên và chế biến đặc biệt để cho ra những ly chè không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt.

Ngoài ra, menu còn đa dạng các món như tàu hủ, sữa chua và nhiều loại trà hoa quả khác,... tất cả đều được cho thêm hạt Đác vì đây là điểm nhấn đặc biệt của Chè Ngon 3N.

menu quán chè 3n

Bạn hãy thử một lần trải nghiệm món ăn đặc biệt của Chè Ngon 3N tại địa chỉ 8A Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. HCM.

Đến với Chè Ngon 3N, bạn không chỉ được thưởng thức nhiều món tráng miệng hấp dẫn mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng, order món ăn, tính tiền chuyên nghiệp.

Để làm được điều này, quán Chè Ngon 3N đã tin dùng phần mềm quản lý quán chè và máy tính tiền quán chè PosApp. 

máy pos cầm tay tạị quán chè 3n

Máy tính tiền quán chè cầm tay PAC2 được thiết kế gọn nhẹ, màn hình cảm ứng mượt mà giúp nhân viên dễ dàng thực hiện các thao tác bán hàng. Dung lượng pin lớn giúp bán hàng, in hóa đơn mà không cần nguồn điện cấp trực tiếp, thuận tiện để nhân viên mang đi mọi nơi, order và tính tiền cho khách hàng.

Phần mềm quản lý quán chè PosApp hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý sản phẩm, nguyên liệu, hàng tồn kho chặt chẽ, giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc nhập hàng hóa về kho. Với tính năng đồng bộ order từ nhân viên phục vụ đến bếp giúp quy trình bán trở nên bàn nhanh và gọn hơn.      

Posapp đồng hàng cùng Chè Ngon 3N

Chị Dung - chủ quán Chè Ngon 3N chia sẻ: “ Khi mới bắt đầu kinh doanh Chè Ngon 3N tôi rất bỡ ngỡ và có nhiều thiếu sót. Nhưng từ khi tôi chọn mua, sử dụng máy tính tiền quán chèphần mềm quản lý quán chè PosApp, việc quản lý cửa hàng đối với tôi trở nên dễ dàng hơn, khách hàng đến với quán chè cũng nhiều hơn và họ rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp của quán tôi”.  

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán chè như Chè Ngon 3N? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!



Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!