Chicago Coffee chuyên nghiệp cùng máy bán hàng PosApp

Logo quán Chicago

Nằm ngay vị trí đắt địa tại trung tâm quận 1, xung quanh là các trường THPT, đại học, Chicago Coffee có địa chỉ 7 – 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1 là quán luôn đông khách và thu hút nhiều đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên.

Khách hàng quán Chicago

Vừa đến quán, bạn sẽ cảm nhận được sự rộng rãi và thoải mái bởi không gian của quán. Với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng và cách bày trí bàn ghế hợp lý, Chicago Coffee chính là điểm đến lý tưởng cho khách hàng.

Không gian của quán

View quán Chicago

Chicago chuyên phục vụ các món nước với thực đơn đa dạng cùng các món cơm trưa văn phòng phong phú luôn được khách hàng đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chủ quán Chicago lựa chọn máy bán hàng tại quầy PAL1 của PosApp Hiện tại, quán đã hợp tác cùng Now, Grabfood, Gofood để khách hàng có thể thuận tiện mua về khi không có thời gian ra ngoài. Bên cạnh đó, Chicago cũng đã lựa chọn bộ máy bán hàng PAL1 của PosApp  trong việc quản lý bán hàng, kiểm soát doanh thu. Anh Đức – chủ quán Chicago chia sẻ: “Trong thời gian gần đây, việc kinh doanh gặp nhiều bất lợi mà mình chưa tìm ra được giải pháp cải thiện. May sao được người bạn giới thiệu đến phần mềm nhà hàng của PosApp nên mình đã dùng thử và bây giờ thì cảm thấy vô cùng hài lòng. Đơn hàng online mỗi ngày của mình tăng nhiều hơn lúc trước, mình còn có thể kiểm tra doanh thu bán hàng trong ngày mà không sợ bị thất thoát vô cùng tiện lợi. Cảm ơn PosApp đã hỗ trợ mình.”

Nhận được phản hồi đầy tích cực, PosApp sẽ ngày càng phát triển để phục vụ khách hàng, và hy vọng quán Chicago Coffee sẽ ngày càng được nhiều người yêu mến, ngày càng phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng.

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý cửa hàng bánh hiệu quả? Vui lòng
để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!