Chuỗi bún bò huế 65 tại Hà Nội tăng doanh thu với PosApp

Chuỗi bún bò huế 65 tại Hà Nội tăng doanh thu với PosApp

Chuỗi quán bún bò huế 65 là một điểm đến được yêu thích của nhiều thực khách yêu món Huế ở Hà Thành.

Chuỗi quán bún bò Huế 65 có 4 chi nhánh trên khắp Hà Nội, thuận tiện cho bạn ghé ăn tại quán.

  • • Cơ sở 1: 65 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

bún bò huế 65 cơ sở 1

  • • Cơ sở 2: 38A, Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

cơ sở 2 bún bò huế

  • • Cơ sở 3: 100 Nguyễn Văn Lộc

  • • Cơ sở 4: 71 Đào Tấn

bún bò huế 65 cơ sở 4

  • • Cơ sở 5: 106 B9 Tô Hiệu

Bún bò Huế 65 cơ sở 5

Tới thời điểm hiện tại chuỗi Bún bò Huế 65 tăng lên 11 chi nhánh và chi nhánh số 11 được tọa lạc tại: 66 Đường 19/5 Văn Quán.

Cơ sở 11 Bún bò Huế 65

Không gian của quán bún bò Huế 65 cực kỳ thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát và có chỗ giữ xe rộng rãi.

menu

Nét đặc biệt khiến thực khách yêu thích và gắn có cùng bún bò huế 65 là hương vị món ăn. Các món bún được chế biến chuẩn vị của người Hà Nội, mang nét khác biệt riêng của quán mà ít nơi nào sánh được. 

bún bò huế 65 không gian

Quán rất quan tâm đến sức khỏe của khách hàng vì thế bàn ghế đề có trang bị tấm chắn giọt bán, đảm bảo khoảng cách bàn ghế an toàn, đầy đủ nước rửa tay diệt khuẩn,... Đặc biệt, bạn có thể đặt mua Online tại nhà dễ dàng qua website của quán https://bunbohue65.posapp.vn

Chỉ cần lựa chọn món ăn, điền thông tin giao hàng là sẽ có shipper giao món tận nhà mà không mất thời gian di chuyển.

website bún bò huế 65

Giao diện website của bún bò 56

Vừa bán Online trên website vừa bán tại cửa hàng nhưng các đơn hàng đều được Bún bò 65 hoàn thành nhanh, chính xác ngay cả trong giờ cao điểm. Bởi quán đã sử dụng Trọn bộ Giải pháp quản lý bán hàng của PosApp. Bao gồm hệ thống Website đặt hàng Onlinemáy tính tiền cảm ứng tại cửa hàng.

máy tính tiền bún bò

Các đơn hàng của khách đặt trên website sẽ được đồng bộ đến máy POS tại cửa hàng sau khi xác nhận có thể in phiếu chế biến, hóa đơn dễ dàng. Dữ liệu đồng bộ liên tục với các thiết bị của thu ngân, bếp, quản lý,... đảm bảo việc bán hàng tối ưu và hiệu quả nhất.

Anh Nam - chủ Chuỗi Bún bò 65 chia sẻ: "Khi tình hình xã hội thay đổi thì mình cũng thích nghi và ứng dụng công nghệ vào quản lý. Khi dùng PosApp tôi không chỉ quản lý bán hàng tại quán hiệu quả mà khách đặt hàng online qua website cũng nhiều, cải thiện doanh thu ngay cả trong mùa dịch".

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng như chuỗi Bún bò Huế 65? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!