Cộng Cafe tin dùng phần mềm bán hàng PosApp và thiết bị PAC2

Khách hàng Cộng Cafe

Là một tín đồ cafe thì thương hiệu Cộng Cafe không còn quá xa lạ với người yêu cafe tại Việt Nam. Cộng không chỉ sở hữu hương vị cafe độc đáo, riêng biệt mà khách hàng khi ghé nơi đây còn cực kỳ ấn tượng với không gian “thân thuộc” của quán.

Không gian Cộng Cafe

Không gian Cộng Cafe

Mang trong mình phong cách thời bao cấp Việt Nam những năm 1975, Cộng cafe cực kỳ thu hút các cô chú lớn tuổi, bên cạnh đó các bạn trẻ yêu cafe cũng cực kỳ yêu quý Cộng. Cộng Cafe như cổ máy thời gian đưa khách hàng trở về thời kỳ lịch sử, nơi người dân Việt Nam mạnh mẽ kháng chiến, yêu nước quên mình, đồng cam cộng khổ.

Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian mạng đậm chất thời bao cấp, Cộng Cafe cũng rất chú trọng đến chất lượng đồ uống và đa dạng sản phẩm menu từ nước uống đến đồ ăn và đồ nhắm.

Khách hàng Cộng Cafe Hồng Hà

Máy pos PAC2 tại Khách hàng Cộng Cafe Hồng Hà

Cộng Cafe - 10 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP HCM

Khách hàng Cộng Cafe Khánh Hội

PAC2 tại Khách hàng Cộng Cafe Khánh Hội

Cộng Cafe - 16B Khánh Hội, Quận 4, TP HCM

Khánh hàng Cộng cafe Sương Nguyệt Ánh

PAC2 tại Khánh hàng Cộng cafe Sương Nguyệt Ánh

Cộng Cafe - 136 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP HCM

Bên cạnh đó, các bạn nhân viên tại Cộng Cafe cũng cực kỳ dễ thương và thân thiện với khách. Bí quyết làm nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời như vậy không chỉ đến từ sự chỉnh chu chuyên nghiệp trong cách quản lý và chọn lọc nhân sự tại Cộng mà còn nhờ trọn bộ giải pháp phần mềm và thiết bị bán hàng PosApp.

  • - Máy pos cầm tay PAC2 có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Đầu máy PAC2 được tích hợp máy in 2 trong 1 giúp nhân viên thuận tiện trong việc cầm nắm, di chuyển, order cho khách.
  • - Phần mềm quản lý quán cafe PosApp có thế đơn giản dễ sử dụng và được tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng cần thiết cho mô hình cafe tại bàn tại quầy hay take away như bán hàng in hóa đơn in bếp in tem; quản lý đơn hàng báo cáo doanh thu; quản lý và phân quyền nhân viên; quản lý xuất nhập báo cáo tồn kho; định lượng và quản lý nguyên liệu;... 
  • Ngoài ra phần mềm PosApp còn tích hợp nhiều hình thức thanh toán tiên tiến hợp thời đại như thanh toán bằng ví điện tử (Momo, Zalopay,...) hay thanh toán quẹt thẻ ngân hàng nội địa, Visa/Mastercard,... giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để thanh toán đơn hàng.
  • Khi sử dụng giải pháp bán hàng PosApp chủ quán không cần phải luôn túc trực tại quán để quản lý bán hàng. Phần mềm PosApp tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại, laptop, máy tính bảng, PC, POS,... giúp chủ quán có thể quản lý từ xa trực tiếp từ chiếc điện thoại của mình.

Khách hàng Cộng Cafe

Anh chủ chi nhánh Cafe Cộng Hồng Hà cho biết: Giải pháp bán hàng của PosApp khá tiện lợi, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Đặc biệt với tính năng quản lý xuất nhập kho và tính năng định lượng nguyên liệu, tôi có thể theo dõi và kiểm soát lượng bán hàng trong ngày, đối chiếu số lượng thực tế so với hệ thống, không lo thất thoát không rõ nguyên nhân.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cafe, trà sữa hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!