Mr. Thịnh – Chuỗi 6 cửa hàng tin dùng phần mềm PosApp

chuỗi cửa hàng mr thịnh

Mr. Thịnh là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh thức ăn nhanh và cung ứng nguyên liệu tại Tp.HCM. Bắt đầu khởi nghiệp với xe khoai lắc đầu tiên tại quận 6, HCM. Đến tháng 6/2015, thương hiệu khoai lang lắc Mr.Khoai ra đời. Món đầu tiên có mặt tại thị trường là khoai lang lắc, sau đó tiếp tục phát triển thêm gà rán, khoai tây chiên, sake chiên, ... với đầy đủ các hương vị. Thêm vào đó Mr.Khoai còn kết hợp phục vụ thêm các loại nước ép đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trải qua hơn 2 năm phát triển, hiện nay Mr.Khoai đã có nhiều hệ thống chi nhánh rộng lớn ở Tp.HCM, Bình Dương, Hà Nội và hàng ngàn xe khoai lang lắc đường phố ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đến tháng 5/2017, thương hiệu Mr.Khoai phát triển thành thương hiệu Mr. Thịnh với logo là chân dung của chính anh Thịnh - người đầu tiên thành lập thương hiệu.

logo mr thịnh

Cửa hàng đầu tiên được khai trương tại đường Phạm Văn Chí (Quận 6) và hiện nay hệ thống đã mở rộng hơn 6 cửa hàng trong Tp.HCM. Trong thời gian tới Mr. Thịnh sẽ mở rộng thị trường tại các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước.

chuỗi cửa hàng mr thịnh

Menu của cửa hàng phong phú các món thức ăn nhanh mà ai cũng yêu thích. Cụ thể như: Gà rán, bánh gạo lắc, khoai lang lắc, chuối chiên,... Giá của các món khá bình dân dao động từ 10.000 - 25.000đ một phần. Phù hợp với túi tiền của mọi người nhất là các bạn học sinh sinh viên.

menu gà rán mr thịnh

Ngoài 6 cửa hàng bạn có thể ngồi lại vừa tán gẫu vừa thưởng thức các món ăn thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường những điểm bán take away mang thương hiệu Mr. Thịnh. Hiện nay Mr. Thịnh đã có gần 1.000 điểm bán ở khắp các tỉnh thành của nước ta. 

Với quy mô khủng về số lượng chuỗi cửa hàng, việc quản lý tưởng chừng như vô cùng khó khăn, nhưng đối với Mr. Thịnh thì câu chuyện hoàn toàn khác. Bằng việc sử dụng phần mềm quản lý Fast Food PosApp, không cần có mặt ở các cửa hàng mà vẫn có thể biết được tình hình của tất cả cửa hàng theo thời gian thực. Với tính năng quản lý từ xa, và bằng một tài khoản quản lý duy nhất cho tất cả các chi nhánh, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi, so sánh và kiểm soát.

quản lý bằng điện thoại

Anh Việt người phụ trách việc quản lý chuỗi cửa hàng Mr. Thịnh chia sẻ: “Từ khi sử dụng phần mềm của PosApp thì tất cả các báo cáo đều gửi về theo thời gian thực. Tôi có thể nắm bắt được tình hình của các chi nhánh ngay tức thì. Mọi công việc quản lý đều nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tôi thấy hài lòng về máy POS cầm tay của PosApp, vô cùng tiện lợi”

mô hình quán ăn siêu nhỏ

Đối với mô hình kinh doanh chuỗi nhiều cửa hàng và hình thức take away thì PosApp chính là giải pháp tối ưu dành cho chủ cửa hàng. Với tính năng quản lý từ xa, chủ cửa hàng có thể quản lý ngay trên điện thoại, máy tính. PosApp.vn hỗ trợ xem 30 loại báo cáo như doanh thu, chi phí, lỗ lãi, kho nguyên vật liệu, hoạt động của nhân viên… theo thời gian thực.

máy in bluetooth cầm tay

Những điểm bán take away thường nhỏ và không có nguồn điện ổn định. Máy bán hàng cầm tay PosApp thích hợp khi sử dụng tại các điểm bán này. Thiết kế của máy nhỏ gọn, cảm ứng mượt mà, tích hợp sẵn máy in trên thân máy vô cùng tiện lợi.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm và thiết bị mà chuỗi cửa hàng Mr.Thịnh đang sử dụng. Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn MIỄN PHÍ!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!