Cô Bee Lòng ngon Hà Nội quản lý hiệu quả hơn nhờ phần mềm PosApp

Với những ai yêu thích hương vị Hà Nội nhưng không thể ra tận thủ đô để thưởng thức các món ăn độc đáo thì đừng lo Cô Bee lòng ngon Hà Nội là một nơi có thể mang đến những hương vị đó cho bạn ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

cô bee lòng ngon hà nội

Tọa lạc tại 135/23 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Cô Bee chuyên về các món ăn liên quan đến lòng, từ các món lai rai, ăn vặt cho đến các món ăn no. 

Vì kinh doanh các món lòng nên vấn đề vệ sinh luôn được quán đặt lên hàng đầu, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sơ chế luôn được nhân viên bếp chọn lựa và chế biến sao cho sạch nhất, an toàn nhất.

Về thực đơn của quán nhiều món đa dạng được đưa vào như lòng thập cẩm chiên, lòng thập cẩm hấp, bao tử, thú linh, dồi hấp,...đến các món mang hương vị Bắc bộ như nem thính, bún dọc mùng, bún lá. Tất cả được chế biến thơm ngon đảm bảo hương vị đậm đà khó quên cho thực khách.

Không gian của Cô Bee không quá lớn nhưng đảm bảo thoải mái, thoáng mát cho khách hàng khi thưởng thức. Phục vụ order gọi món nhanh chóng với thiết bị thông minh, chủ quán vui vẻ, cởi mở khiến khách hàng đến quán luôn thấy được sự chuyên nghiệp hiếu khách là một điểm khó phai trong lòng khách hàng. 

Một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ quán lòng ngon Cô Bee trong việc kinh doanh đó là việc ứng dụng phần mềm PosApp vào hoạt động kinh doanh cũng như sử dụng thiết bị bán hàng thông minh do PosApp cung cấp.

Với phần mềm quản lý quán ăn PosApp việc bán hàng quản lý được tối ưu một cách hiệu quả nhất cho chủ quán. Tình hình tài chính doanh thu của quán luôn được cập nhật, quản lý kho nguyên vật liệu cũng là một tính năng hỗ trợ đắc lực cho chủ quán khi có thể chuẩn bị nguyên liệu một cách nhanh chóng khi lượng tồn kho sắp hết. Việc bán hàng online cũng là một nguồn đem lại doanh thu cho quán với phần mềm Posapp, những hỗ trợ như liên kết với Grabfood hay tạo trang web miễn phí cho khách hàng là những lợi ích giúp cửa hàng tăng thu nhập nhanh chóng.

máy pos pac2 cô bee

Về thiết bị, dòng máy Pos cầm tay PAC2 mà quán trang bị được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 346g. Trên thân máy tích hợp máy in hóa đơn vô cùng tiện lợi và dung lượng pin khủng . Với những lợi thế trên thì việc order, gọi món in bill được thực hiện một cách nhanh chóng, chủ cửa hàng có thể linh hoạt hơn và tiết kiệm được không gian cho những quán có mô hình nhỏ. 

Chủ quán Cô Bee lòng ngon Hà Nội chia sẻ: “Máy pos cầm tay thiết kế nhỏ gọn như một chiếc smartphone giúp tôi dễ dàng thao tác khi khách hàng gọi món và việc tính hợp sẵn máy in giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí mua máy in bill mà còn tránh được những thất thoát, phần mềm quản lý quán ăn PosApp hỗ trợ mọi việc bán hàng của quán, đặc biệt giúp tôi quản lý thu - chi hiệu quả hơn rất nhiều.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn hiệu quả như Cô Bee Lòng ngon Hà Nội? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhấtHoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!