PosApp hỗ trợ cơ sở nem Bà Chín quản lý đơn giản và hiệu quả

nem chua, nem nướng, giò lụa
Nem chua, nem nướng, giò lụa, chả giò tại cơ sở nem Bà Chín

Cơ sở nem Bà Chín là cơ sở sản xuất nem, chả lớn tại TP. HCM. Tọa lạc tại 58 Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, Quận 9. Cơ sở sản xuất với quy trình và trang thiết bị hiện đại, có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Tại đây rất thường xuyên tổ chức các buổi thực tập cho sinh viên các trường trong ngành công nghệ thực phẩm. Đồng thời cũng có rất nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình. Thành lập từ năm 1975, trải qua hơn 4 thập kỷ, cơ sở nem bà 9 vẫn giữ nguyên hương vị như thuở ban đầu. Lúc mới thành lập chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ tại nhà, nay đã được hiện đại hóa nhằm tăng năng suất và sản lượng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

cơ sở nem bà chín

Các sản phẩm được sản xuất tại cơ sở nem bà 9 là: Nem Chua, Nem Nướng, Giò Lụa, Giò Thủ, Chả Giò. Tất cả đều được đóng gói cẩn thận nhằm đảm bảo hạn sử dụng lâu nhất có thể. Bạn có thể ăn ngay sau khi hâm nóng đối với các sản phẩm đã được làm chín. Còn đối với thịt sống, bạn có thể bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh, khi dùng chỉ việc lấy ra và nấu chín. Hương vị nem cũng như chả ở đây thì khỏi phải bàn đến. Tất cả các sản phẩm được nêm nếm theo tỷ lệ và công thức gia truyền. Cho nên hương vị rất đặc trưng, dễ ăn và hợp khẩu vị.

máy đập thịt ở nem bà chín

Nguyên liệu khi làm chả được tuyển chọn thận và tỉ mỹ đảm bảo tươi ngon. Nguyên liệu chính là của các món nem chả là thịt heo. Thịt heo được lấy từ cơ sở chăn nuôi có nguồn gốc rõ ràng. Thịt được xay nhuyễn và đưa vào máy đánh nhiều lần, tạo độ dai cho chả và nem. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cơ sở nem bà chín vừa cung cấp sỉ vừa bán lẻ các sản phẩm. Chính vì vậy mà khách hàng lúc nào cũng đông đúc. Việc quản lý đơn hàng, tồn kho rất phức tạp và cần một giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả. Sau khi tìm hiểu nhiều phần mềm quản lý, cơ sở nem bà chín đã lựa chọn PosApp.

Phần mềm dành cho quán ăn PosApp hỗ trợ bán hàng nhanh chóng và chính xác. Bằng các thao tác đơn giản, quán có thể order, bán hàng dễ dàng. Các đơn hàng sẽ được phần mềm ghi nhớ và xuất báo cáo bất kể khi nào cần. Bởi vậy công việc quản lý của quán nem bà chín được tối ưu hơn.

Phần mềm PosApp còn có tính năng quản lý kho chặt chẽ. Chủ cơ sở có thể quản lý số lượng nhập - xuất kho, tình hình hàng hóa sản phẩm trong kho. Khi bán hàng, phần mềm sẽ tự trừ số lượng trong kho. Khi chỉ số tồn kho xuống mức thấp, phần mềm sẽ thông báo đến bạn. Giúp cho bạn có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị hàng hóa và sản phẩm. Tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

máy POS cầm tay tại cơ sở nem bà chín

Cơ sở nem bà 9 còn sử dụng máy POS cầm tay PosApp V1s để quản lý bán hàng. Đây là thiết bị bán hàng cầm tay nhỏ gọn, linh động di chuyển bán hàng. Nhờ sử dụng pin hoạt động, không cần dây điện phức tạp. Máy POS cầm tay của PosApp có tích hợp sẵn máy in trên thân máy. Bạn có thể tiết kiệm chi phí mua máy in. Hơn thế còn giúp bạn in hóa đơn ở bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Đây là một thiết bị với công năng sử dụng đa dạng giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Bạn đang quan tâm đến phần mềm và máy POS của PosApp? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

 

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!