Coffee 2727 tin tưởng cùng PosApp quản lý cửa hàng

Nép mình ở số 10 ngõ 357 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội. Coffee 2727 là một quán cà phê nhỏ dưới con phố nhộn nhịp Tam Trinh với mục đích tạo ra môi trường lành mạnh, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Quán Coffee 2727

Với không gian quán nhỏ nhắn được decor một chút sự nhẹ nhàng cùng với sự chỉn chu, ngăn nắp mang đến cảm giác thư giãn, ấm cúng cho mỗi khách hàng đặt chân đến đây.

Không gian quán cà phê

Mang hơi hướng của sự nhiệt huyết tuổi trẻ và hiện đại, Coffee 2727 không chỉ mang đến cho khách hàng của mình những thức uống “thời thượng” mà ngay cả cách phục vụ, quản lý cửa hàng cũng luôn bắt kịp xu thế.

Với phần mềm quản lý quán cà phê PosApp đã giúp quán từ bước nhỏ cho đến lớn như tính năng quản lý mọi hoạt động từ tình hình tài chính, doanh thu,... tương ứng với thời gian thực giúp việc kinh doanh được tối ưu hơn bao giờ hết. 

Các thiết bị PosApp được Coffee 2727 tin dùng

Bán hàng liên tục online lẫn offline bất kể cửa hàng có mất kết nối mạng Internet thì sau khi có mạng lại, mọi thông tin bán hàng đều sẽ tự động cập nhật lại. Không những thế, mọi báo cáo bán hàng đều được quản lý dù ở bất cứ nơi đâu dưới nhiều định dạng như biểu đồ cột, tròn, excel,...

Ngoài quản lý cửa hàng từ phần mềm, giải pháp bán hàng PosApp còn kết nối với các thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền mở khóa thông minh hạn chế thất thoát trong quá trình sử dụng và máy in bill với công nghệ hiện đại có thể dùng để in hoá đơn lẫn in phiếu bếp.

Từ những lợi ích mà PosApp mang lại, có thể thấy mặc dù là một mô hình cà phê nhỏ nhưng Coffee 2727 mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng nhân viên cũng như sự trải nghiệm hiện đại.

Khi được hỏi về sự thành công trong việc quản lý của mình, chủ quán Coffee 2727 cho biết: “Từ ngày quyết định đồng hành cùng PosApp đến nay, việc quản lý cửa hàng của tôi dường như dễ dàng hơn bao giờ hết. Tôi từng trăn trở rất nhiều về việc phải làm thế nào cho tốt đối với đứa con tinh thần của mình, nhưng nhờ sự hiện đại của các thiết bị mà PosApp mang lại từ thu ngân, quản lý nhân viên, chi phí,... tôi có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình nhiều hơn.”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cà phê như Coffee 2727? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!