Phần mềm PosApp – sự lựa chọn tối ưu của Cohiba Bar Coffee

Cohiba Bar Coffee là một trong những quán cafe có mô hình mới lạ, đặc biệt. Quán là sự kết hợp giữa mô hình kinh doanh cafe và quán bar. Quán nằm tọa lạc tại Số 2 ngõ 71 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

Quán Cohiba Bar Coffee

Cohiba Bar Coffee

Cohiba chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để hội họp bạn bè sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Quán được thiết kế khá độc đáo, lạ mắt. Không gian quán nhỏ, nhưng tạo cảm giác gần gũi. 

Không gian quán Cohiba bar coffee

Không gian quán Cohiba Bar Coffee

Bên trong quán được thiết kế với với những dãy đèn nhiều màu sắc, tạo cho khách hàng cảm giác ấm cúng. 

Menu đa dạng, ấn tượng. Đến đây bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ những món nước thông thường, cho đến những món rượu, cocktail được chế biến cầu kỳ. Ngoài ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp là một trong những điểm cộng lớn của quán.

Để có thể xây dựng, điều hành một quán cafe kết hợp bar chuyên nghiệp như vây thật không dễ dàng. Nhưng đây đã không còn là mối bận tâm của Cohiba Bar Coffee, vì chủ quán Cohiba đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý quán cafe của PosApp.

phần mềm quản lý quán cafe của PosApp

Phần mềm quản lý quán cafe của PosApp

Phần mềm quản lý quán cafe sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp kiểm soát, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu của quán, quản lý khối lượng hàng trong kho, tránh thất thoát hàng hóa. Ngoài ra chủ quán vẫn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh thông qua ứng dụng PosApp điện thoại.

Chủ quán Cohiba Bar Coffee chia sẻ với PosApp : “Tôi vô cùng hài lòng với phần mềm quản lý quán cafe của PosApp, từ khi sử dụng phần mềm công việc kinh doanh của tôi có phần thoải mái hơn. Tôi vẫn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của quán ngay cả khi đang đi công tác.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cafe như Cohiba Bar Coffee? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!