Cơm gà Số Dzách hài lòng máy bán hàng cầm tay PosApp

Cơm gà Số Dzách

Số Dzách – quán cơm bình dân chuyên phục vụ các loại cơm gà xối mỡ thơm nức mũi, tọa lạc tại 112 Bình Giã, phường 14, Tân Bình đã lựa chọn tin dùng sản phẩm máy bán hàng cầm tay chuyên nghiệp từ PosApp.

Tuy với mô hình nhỏ vừa, nhưng quán lại có thực đơn đa dạng, phong phú để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái: cơm đùi gà sốt Thái, cơm chiên ốp la kim chi, combo số dzách 1 – 2 – 3,…chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Món ăn tại Số Dzách
Món cơm chiên ốp la của quán

Cơm gà Số Dzách
Món cơm gà sốt ngũ sắc tại quán

Cơm gà Số Dzách
Món cơm lòng gà tại quán

Tại đây, Số Dzách luôn mạng lại cảm giác thân thiện trong phong cách phục vụ, hình thức bên ngoài luôn được giữ gìn sạch sẽ gọn gàng để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Không chỉ vậy, quán Số Dzách còn kết hợp mua mang về cùng Now, GrabFood, GoFood,Loship,.. để khách hàng có thể thưởng thức dù ở xa.

Loship cơm gà
Quán là đối tác của Loship

Đối tác Foody
Quán là đối tác với Foody

Lựa chọn máy bán hàng cầm tay PAC1 của chủ quán

Sau khoảng thời gian dài buôn bán, chủ quán nhận ra tình trạng hay bị sai sót và thiếu sót các đơn hàng, dẫn đến đôi khi việc phục vụ bị giảm sút. Chính vì vậy, chị Hồng chủ quán đã quyết định tìm đến giải pháp bán hàng cùng PosApp với máy bán hàng cầm tay PAC1.

Chị Hồng chia sẻ: “Đôi khi nhiều đơn hàng cùng một lúc, tôi và nhân viên không kịp để quản lý hay nhớ hết nên làm cho bị thiếu đơn hàng, phục vụ lâu đến thực khách. Sau đó tìm hiểu thì thật may mắn tìm được máy POS bán hàng cầm tay PAC1 này. Thật sự tôi rất hài lòng sau khi sử dụng máy, vì bây giờ tôi có thể kiểm soát được các đơn hàng, có thể in bill cho khách trông rất chuyên nghiệp."

Quy trình nhận đơn hàng Online của máy cầm tay PosApp

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý hiệu quả như cơm gà Số Dzách? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!