Cơm gà xối mỡ Thêm Ký quản lý dễ dàng với phần mềm PosApp

Cơm gà xối mỡ Thêm Ký quản lý dễ dàng với phần mềm PosApp

Cơm gà xối mỡ Thêm Ký tọa lạc tại địa chỉ 576 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11 là một địa điểm ăn uống mới xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh.

quán cơm gà Thêm Ký

Đúng với cái tên, cơm gà xối mỡ Thêm Ký phục vụ chuyên về một món nên một phần cơm gà ở đây thật sự rất chất lượng. 

Cơm vàng ươm, ăn giòn giòn và có vị béo của mỡ gà. Phần gà ăn kèm thật sự rất to, gà được chiên vàng, giòn rụm và được nên nếm gia vị rất vừa miệng. Bạn có thể yêu cầu chủ quán làm một phần má đùi hoặc đùi gà theo ý thích của bạn.

Cơm gà xối mỡ

Giá thành cho mỗi phần cơm ở đây thực sự rất rẻ, vừa túi tiền nên khách hàng có thể yên tâm khi order món tại cơm gà xối mỡ Thêm Ký

Không gian của quán thì khang trang, thoáng mát, khách hàng ăn tại quán không sợ bị ám mùi dầu mỡ. 

Đặc biệt thêm một điểm cộng nữa cho cơm gà xối mỡ Thêm Ký đó là chủ quán cực kỳ thân thiện, đón tiếp khách hàng nhiệt tình. Khách hàng đến đây không cần phải đợi order hay tính tiền lâu bởi mọi thao tác bán hàng chủ quán đều thực hiện trên thiết bị chuyên nghiệp. 

Bạn có thắc mắc các thiết bị này là gì không? Bật mí cho bạn đó là trọn bộ các thiết bị bán hàng của PosApp.

may pos d3 tại bàn thu ngân

Máy tính tiền D3 có màn hình cảm ứng siêu mượt, cực nhạy giúp chủ quán nhanh chóng hoàn thành các thao tác bán hàng. Trên màn hình hiển thị rõ thông tin đơn hàng như tên món, giá thành, ghi chú nên chủ quán không lo order sai hay nhầm bill cho khách hàng.

Phần mềm quản lý quán ăn PosApp tích hợp với máy tính tiền D3 hỗ trợ chủ quán phân tích hoạt động bán hàng cụ thể theo ngày, tháng, năm. Thông qua đó, chủ quán kịp thời phát hiện các vấn đề không ổn trong kinh doanh như giảm doanh thu, khách hàng rời bỏ quán,...

Chủ quán cơm gà Thêm Ký dùng thử máy Pos

Chủ quán cơm gà xối mỡ Thêm Kỳ chia sẻ: “Trước khi bắt đầu kinh doanh, tôi từng nghĩ việc quản lý quán ăn sẽ không dễ. Nhưng từ khi có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý quán ăn PosAppmáy tính tiền PosApp D3, việc quản lý bán hàng đối với tôi thật sự dễ dàng và trơn tru, tôi không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý quán cơm gà của mình”. 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như Cơm gà Thêm Ký? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!