Crown Hair Salon tối ưu quy trình quản lý cùng PosApp

Nếu bạn đang phân vân tìm cho mình một Salon làm tóc chuẩn phong cách tại Thanh Khê - Đà Nẵng, thì hãy đến Crown Hair Salon. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn cho mình một combo làm tóc và kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân. Nếu bạn đang tìm Các bạn ở Thanh Khê - Đà Nẵng đã biết đến chưa?

Đây là một trong những Salon được cả nam và nữ yêu thích nằm tại 807 Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng. Điểm đặc biệt tại Crown Hair Salon là họ không chỉ phục vụ cho mỗi nữ hoặc mỗi nam, đối với Crown Hair Salon chỉ cần bạn muốn làm đẹp thì giới tính và tuổi tác không phải là vấn đề.

Dù chỉ mới mở tiệm được nửa tháng nhưng ngày nào Salon của anh cũng tấp nập khách hàng. Do lần đầu làm chủ nên anh vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa tin tưởng nhân viên của mình nên mọi việc trong tiệm đều do một tay anh quán xuyến. Ban ngày anh cùng nhân viên làm tóc cho khách, tan làm anh kiểm tra số lượng kho thuốc nhuộm, kiểm tra doanh thu cuối ngày, lên kế hoạch chương trình khuyến mãi và vô vàn công việc khác.

May mắn anh đã tìm thấy PosApp, giải pháp tối ưu nhất đối với anh trong thời điểm hiện tại. Phần mềm quản lý Salon của PosApp đã giúp anh quản lý thuốc nhuộm, lịch hẹn của khách, tiết kiệm tối đa thời gian và tối ưu quy trình vận hành Salon. Máy in bill PosApp giúp quy trình tính tiền của Salon trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Một số tính năng của giải pháp PosApp:

Quản lý thông tin, lịch hẹn của khách hàng chặt chẽ

❖ In phiếu chờ theo số thứ tự

❖ Quản lý ca làm việc của nhân viên

❖ Quản lý toàn bộ hoạt động trong cửa hàng từ xa

❖ Quản lý kho hàng, định lượng nguyên vật liệu

❖ Hỗ trợ tạo chương trình khuyến mãi, voucher cho các khung giờ và chi nhánh khác nhau

❖ Hệ thống báo cáo tài chính đầy đủ thu-chi, tồn kho, công nợ, lợi nhuận,…

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý TMV Spa Nail Salon của PosApp, vui lòng để lại thông tin liên hệ, PosApp sẽ liên hệ bạn ngay!


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!