Cửa hàng Cheong Kwan Jang tin dùng phần mềm quản lý PosApp

Cheong Kwan Jang là một cửa hàng uy tín chuyên bán các loại thực phẩm chức năng, đặc biệt là nước hồng sâm Hàn Quốc. Hãy cùng PopAPP.VN thể tham khảo nang cao sức khỏe bản thân hoặc làm quà tặng cho người thân và gia đình.

Cửa hàng có địa chỉ tại 150 Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn có thể đến các chi nhánh khác của Cheong Kwan Jang để mua hàng.

Ngoài các sản phẩm về hồng sâm Hàn Quốc, cửa hàng Cheong Kwan Jang hợp tác với Pharm.D để có thể cung cấp đa dạng các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng.

Tại các cửa hàng Cheong Kwan Jang, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ các bạn dược sĩ chuyên nghiệp và tận tình. Các dược sĩ của Cheong Kwan Jang được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng, cũng như có kiến thức về các vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng.

Cheong Kwan Jang không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đặt nhiều tâm huyết vào quy trình bán hàng để mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Để đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng trong quy trình bán hàng, Cheong Kwan Jang sử dụng thiết bị bán hàngphần mềm quản lý bán hàng PosApp.

Cửa hàng Cheong Kwan Jang đã lựa chọn trọn bộ thiết bị bán hàng Máy POS tính tiền bán hàng in bill D3 . Trong combo này sẽ có:

  • - Phần mềm quản lý bán hàng PosApp được cài đặt sẵn trên máy Pos. Phần mềm có đầy đủ các tác vụ hỗ trợ việc bán hàng như order, tính toán đơn hàng, quản lý kho, quản lý mã vạch, xem báo cáo,....
  • - Máy thu ngân D3 sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mang lại trải nghiệm mượt mà. Đồng bộ được với các thiết bị máy in, máy quét,...
  • - Máy in hóa đơn cổng USB khổ giấy 80mm, có độ bền cao, tốc độ in nhanh.
  • - Máy in mã vạch dùng để in tem có thông tin sản phẩm, giúp quản lý hàng hóa trong cửa hàng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Với sự hỗ trợ của PosApp, quy trình bán hàng của Cheong Kwan Jang trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm và thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đồng thời, phần mềm còn giúp Cheong Kwan Jang quản lý kho hàng, đơn hàng và lịch sử mua hàng của khách hàng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chủ cửa hàng Cheong Kwan Jang chia sẻ với PosApp: "Tôi thực sự ấn tượng với tính năng cập nhật dữ liệu trực tuyến của phần mềm, giúp tôi có thể quản lý dữ liệu sản phẩm, khách hàng và doanh thu từ bất cứ đâu chỉ với một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng. Thiết bị bán hàng PosApp cũng rất dễ sử dụng và tiện lợi. Khách hàng có thể thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp tăng trải nghiệm mua hàng của họ!"

Tham khảo: Cửa hàng Gia Linh dễ dàng quản lý với phần mềm PosApp

Trọn bộ thiết bị bán hàng cửa hàng bán lẻ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng như Cửa hàng Cheong Kwan Jang? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!