Cửa hàng thực phẩm siêu sạch TRISEAFOOD tin dùng POSAPP

thực phẩm sạch tiêu chuẩn quốc tế

Thực phẩm đông lạnh là một mặt hàng khá phổ biến được nhiều gia đình tin dùng. Vì thực phẩm đông lạnh có thể trữ được lâu và giá thành không quá đắt. Hiện nay thực phẩm đông lạnh được bày bán vô cùng phổ biến nhưng dễ xuất hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

TRISEAFOOD tự tin cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín, chất lượng nhất Sài Gòn. 

cửa hàng seatrifood

55 Minh Phụng - phường 5 - quận 6 - Tp HCM

TRISEAFOOD chuyên cung cấp các loại thực phẩm siêu sạch từ hàng nhập khẩu đến hàng nội địa. Giá cả ở đây cực phải chăn, hàng đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trong hoạt động quản lý bán hàng của mình, TRISEAFOOD tin chọn hệ thống quản lý bán hàng PosApp.

máy pos tại quầy thu ngân

Máy bán hàng PosApp D3 có màn hình cảm ứng 15.6” siêu mượt, nhân viên có thể hoàn thành các thao tác thanh toán hóa đơn cho khách nhanh chóng.

Đi kèm với máy tính tiền còn có máy quét mã vạch đa tia, máy in hóa đơn, máy in tem dễ tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng với sự chuyên nghiệp trong công tác bán hàng của TRISEAFOOD. 

Ngoài ra phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ PosApp còn hỗ trợ TRISEAFOOD trong nhiều việc như:

  • Bán hàng nhanh chóng, chính xác bằng việc tìm kiếm và thanh toán hàng hóa theo mã vạch.
  • Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, laptop,... chủ cửa hàng không cần phải luôn có mặt tại cửa hàng.
  • Linh hoạt quy đổi đơn vị thực phẩm giúp nhân viên thu ngân tính tiền chính xác hơn, loại bỏ những sai sót không đáng có.
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, tích điểm và xây dựng chương trình khuyến mãi.
  • Quản lý nhân viên chặt chẽ nhờ tính năng phân quyền nhân viên, quản lý TRISEAFOOD có thể biết rõ những nhân viên nào đã thực hiện thanh toán hàng hóa cho khách hàng.

không gian seatrifood

Chủ cửa hàng TRISEAFOOD cho biết: “ Tôi thật sự bất ngờ với sự chuyên nghiệp của giải pháp bán hàng PosApp. Khách hàng của tôi rất hài lòng vì được thanh toán tiền nhanh và chính xác và nhờ đó họ thường xuyên ghé lại cửa hàng của tôi để mua hàng. Tôi thật sự rất vui và sẽ tiếp tục tin dùng sản phẩm của PosApp nếu mở thêm chi nhánh nữa”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng đông lạnh như TRISEAFOOD? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!