Khang Minh Vina Yến hài lòng trọn bộ máy bán hàng PosApp

Khang Minh thuộc công ty cổ phần đầu tư sinh thái Vina Yến. Nằm ở Khu F, KCN Việt Phát, Quốc lộ N2, Xã Tân Lập, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An. Khang Minh chuyên sản xuất các sản phẩm được làm từ tổ Yến.

Cửa hàng khang minh vina yến

Cửa hàng Khang Minh được thiết kế ấn tượng. Khi nhìn từ ngoài, Khang Minh toát lên vẻ nổi bật thu hút ánh nhìn từ khách hàng bởi biển hiệu sử dụng 2 tông màu chủ đạo là màu vàng và đỏ. Màng vàng trong nội dung biển hiệu tượng trưng cho sự giàu có, sung túc thể hiện giá trị của tổ Yến. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự nhiệt huyết của khách hàng. Khi bước vào trong, các sản phẩm được trưng trên tủ gỗ toát lên vẻ quyền quý tựa như cung đình.

Khang Minh

Khang Minh kết hợp giữa phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại trong quá trình nuôi Yến. Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm từ Yến. Các sản phẩm của Khang Minh thường bán là tổ Yến, nước Yến, Yến sào

Khang Minh

Để quá trình bán hàng cũng như quản lý đơn hàng và nhân viên được tối ưu hiệu suất, Khang Minh chọn dòng máy tính tiền PosApp D3. Máy thích hợp đặt tại quầy thu ngân. Máy có thiết kế đẹp mắt, sử dụng hệ điều hành Android 7.1. Sử dụng màn hình 15.6 inch với độ phân giải HD 1366 x 768 không những giúp nhân viên thao tác nhanh trên máy mà còn giúp tiết kiệm thời gian. 

Khang Minh

Ngoài ra chủ cửa hàng Khang Minh còn trang bị máy in hóa đơn nhiệt,  máy quét mã vạch đa tia và ngăn kéo đựng tiền của PosApp. Đây là trọn bộ máy bán hàng chuyên nghiệp cho mô hình cửa hàng bán lẻ.

Khang Minh

Chủ cửa hàng chia sẻ: “Máy bán hàng PosApp D3 rất thích hợp cho mô hình kinh doanh của tôi. Tôi cực kì hài lòng về chính sách dành cho khách hàng của PosApp. Trọn bộ máy tính tiền của PosApp giúp tôi rất nhiều trong bán hàng, order và quản lý cửa hàng.”.

Nếu bạn đang thắc mắc về máy bán hàng PosApp D3 mà Khang Minh đang sử dụng xin vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tư vấn chi tiết


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!