Hallasan Cosmetics lựa chọn PosApp quản lý cửa hàng thông minh

Cửa hàng mỹ phẩm Hallasan Cosmetics là một địa chỉ uy tín và chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng từ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh doanh mỹ phẩm, Hallasan Cosmetics đã trở thành một cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng và được khách hàng đánh giá cao.

Cửa hàng mỹ phẩm Hallasan Cosmetics tại Gò Vấp

Nằm tại số 0.04 Chung cư CH2 Lô C, Đường số 10, KDC Cityland, phường 10, quận Gò Vấp. Cửa hàng Hallasan cung cấp các sản phẩm chăm sóc da đến các sản phẩm trang điểm để giúp khách hàng tự tin hơn trong việc trang điểm.

Với phương châm "Sức khỏe và Sắc đẹp từ Thiên nhiên", các sản phẩm được cửa hàng mỹ phẩm Hallasan phân phối đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và an toàn, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Một số sản phẩm tại Hallasan Cosmetics

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cửa hàng Hallasan cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Và để đạt được mục tiêu đó, Hallasan đã lựa chọn đồng hành cùng PosApp giúp tối ưu các quản lý cửa hàng một cách dễ dàng hơn.

Phần mềm bán hàng và máy POS PAM2 tại cửa hàng

Với tính chất đa dạng hàng hóa của mô hình kinh doanh, phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm PosApp với giao diện sử dụng dễ dàng hỗ trợ chủ kinh doanh bán hàng bằng mã vạch và thống kê báo cáo một cách tối ưu từ thao tác đến thời gian thực hiện.

Máy POS PAM2 và máy in hoá đơn tại Hallasan

Ngoài ra, cửa hàng mỹ phẩm Hallasan còn sử dụng máy Pos thu ngân PosApp PAM2 với màn hình 10.1 inch cảm ứng mượt mà, cấu hình mạnh giúp nhân viên order tính tiền nhanh chóng cho khách hàng. 

Máy Pos tính tiền thông minh có thể liên kết với các thiết bị ngoại vi như máy in hoá đơn có thể tự động ra lệnh cho máy in xuất đơn bán hàng cho khách..

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng mỹ phẩm chất lượng từ Hàn Quốc, hãy đến với cửa hàng Hallasan để trải nghiệm các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất.

Cô chủ của cửa hàng mỹ phẩm Hallasan Cosmetics chia sẻ: “Với đặc thù kinh doanh mỹ phẩm, việc kiểm soát hàng hoá cũng như quản lý cửa hàng là một điều khó khăn với tôi. Tuy nhiên từ khi may mắn biết đến và sử dụng giải pháp bán hàng từ PosApp, điều đó còn chẳng là trở ngại để tôi thành công trong công việc kinh doanh của mình.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng mỹ phẩm như cửa hàng Hallasan Cosmetics? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!