Shop Nông nghiệp giá tốt tin chọn phần mềm quản lý PosApp

Shop Nông nghiệp giá tốt tin chọn phần mềm quản lý PosApp

Cửa hàng Nông nghiệp giá tốt tại địa chỉ tầng 1 tòa nhà Hemisco- KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội là một cửa hàng chuyên kinh doanh nông sản sạch, rau củ quả online hết hợp offline.

Trong mảng nông sản, Cửa hàng Nông nghiệp giá tốt kinh doanh các mặt hàng với chất lượng cao, mới trên thị trường, và nhận chuyển tận nơi và thanh toán tại nhà. Shop nhận đặt hàng và tư vấn miễn phí. Công ty làm ăn chân chính, hướng đến giá trị bền vững, luôn tiên quyết, đi đầu trong những sản phẩm chất lượng, bạn có thể an tâm khi mua hàng tại đây.

Quầy thanh toán của Cửa hàng Nông nghiệp giá tốt

Từ khi có sự hỗ trợ từ trọn bộ giải pháp quản lý bán hàng Posapp bao gồm máy tính tiền cảm ứngphần mềm quản lý bán hàng nông nghiệp,  công việc quản lý bán hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Máy tính tiền PosApp tại Cửa hàng Nông nghiệp giá tốt

Bộ giải pháp quản lý bán hàng Posapp giúp: Đồng bộ đơn hàng Online/Offline, hỗ trợ tạo đơn hàng, in hoá đơn nhanh chóng, chi tiết hoạt động kinh doanh như: Lịch sử đơn hàng, doanh thu, tồn kho... được báo cáo liên tục, quản lý chặt chẽ hàng tồn kho giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi và thống kê được lịch sử nhập xuất của nhân viên tại cửa hàng.

Anh chủ cửa hàng Nông nghiệp giá tốt chia sẻ: “Sau mùa dịch, nhu cầu nông sản tăng cao làm cho hoạt động kinh doanh của tôi vô cùng khởi sắc nên tôi cần  tìm phần mềm thiết bị hỗ trợ tôi bán hàng. Sản phẩm quản lý bán hàng Posapp chính là điều tôi cần. Từ khi có sự hỗ trợ của Posapp, khách hàng hài lòng hơn với quy trình bán hàng bên tôi và quay lại mua hàng của tôi nhiều hơn, cải thiện doanh thu bán hàng. ”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng như Cửa hàng Nông nghiệp giá tốt? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!