Cửa hàng Mai Thắng hài lòng khi sử dụng phần mềm PosApp

Kinh doanh tiệm tạp hóa hiện đang là một trong các ngành nghề khá phổ biến. Tại các thành phố lớn hay ngay cả các vùng quê cũng đều có rất nhiều tiệm tạp hóa được mở ra với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Tại những khu vực đông dân cư thì số lượng tạp hóa lại càng nhiều hơn. Trong số đó, không thể không kể đến cửa hàng tạp hóa Mai Thắng – địa điểm cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm uy tín tại Hà Nội.

Cửa hàng tạp hóa Mai Thắng tin dùng phần mềm PosApp

Tạp hóa Mai Thắng nằm tại địa chỉ Số 233 – Hà Huy Tập – Gia Lâm – Hà Nội.

Được xem là một trong những cửa hàng bán lẻ lớn tại Hà Nội, vậy nên các mặt hàng ở đây được bày bán vô cùng phong phú. Khi đến với cửa hàng Mai Thắng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và tìm mua nhiều loại mặt hàng khác nhau như: Bánh kẹo, nước giải khát, đường sữa,…

hàng hóa tại tạp hóa Mai Thắng

Về mặt chất lượng, các mặt hàng nhập về tạp hóa Mai Thắng luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và uy tín. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm hơn khi mua sắm sản phẩm tại đây.

Do nhu cầu mua hàng của người dân ngày càng tăng cao, đồng thời là một cửa hàng tạp hóa lớn và nằm tại một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước nên hoạt động kinh doanh thường ngày của cửa hàng tạp hóa Mai Thắng luôn đông đúc.

Tuy nhiên, quá trình quản lý của hàng luôn được thực hiện một cách dễ dàng và ít xảy ra sai sót. Tất cả là nhờ vào sự hỗ trợ của trọn bộ giải pháp quản lý tạp hóa PosApp.

Máy pos D3 PosApp tại tạp hóa Mai Thắng

Quầy thu ngân của cửa hàng Mai Thắng được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ thanh toán tiến tiến như máy Pos order PosApp D3, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền. Máy Pos thu ngân PosApp D3 có thiết kế màn hình 16.5 sử dụng công nghệ cảm ứng chạm đa điểm giúp nhân viên thu ngân thao tác order - thanh toán tiền dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, để thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình bán hàng, cửa hàng còn trang bị thêm phần mềm tính tiền tạp hóa PosApp. Cụ thể, phần mềm PosApp giúp cửa hàng quản lý nhiều mảng như:

  • + Bán hàng, xem báo cáo trên nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại, máy tính bảng, laptop... 
  • + Bán hàng liên tục, mọi lúc mọi nơi kể cả khi cửa hàng mất điện, mất kết nối internet.
  • + Quản lý xuất nhập kho chặt chẽ, tự động khấu trừ kho thông minh, hạn chế những thất thoát hàng hóa không cần thiết.
  • + Dễ dàng xem các báo cáo hàng hóa, hàng bán chạy, hàng bán chậm được cập nhật liên tục, chủ cửa hàng có thể thủ động hơn trong việc nhập kho.
  • + Quản lý nhân viên chặt chẽ, dễ dàng truy xuất lịch sử giao dịch theo từng nhân viên nếu phát hiện hao hụt doanh thu.
  • + Hỗ trợ quản lý dòng tiền công nợ của các nhà cung cấp, đối tác vận chuyển.

Tạp hóa Mai Thắng

Khi được hỏi về quá trình sử dụng thiết bị của PosApp, chủ cửa hàng tạp hóa chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng khi quyết định sử dụng thiết bị và phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa PosApp, trong quá trình kinh doanh, tôi đã lo lắng rất nhiều về vấn đề quản lý cửa hàng, tuy nhiên phần mềm đã giúp ích cho tôi rất nhiều, việc bán hàng và quản lý kho, quản lý doanh thu trở nên tiện lợi hơn rất nhiều”. 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng tạp hóa như TẠP HÓA MAI THẮNG? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!