Cửa hàng trái cây Biovegi lựa chọn giải pháp bán hàng PosApp

Là điểm đến hàng đầu cho những ai đam mê trái cây tươi ngon và chất lượng - Biovegi chuyên cung cấp các loại trái cây tươi nhập khẩu với sứ mệnh mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao và đảm bảo an toàn thực phẩm nhất cho mọi khách hàng.

Cửa hàng Biovegi miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm tại số 41 Võ Thị Sáu, Đa Kao, quận 1 - Biovegi là đối tác của nhiều nhà phân phối lớn trong nước như: Vinmart, Big C, Aeon, Mega Market, Lotte, E-Mart…, những sản phẩm của Biovegi được lựa chọn từ các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon của từng sản phẩm như táo Mỹ, nho Úc, kiwi New Zealand hay lê Hàn Quốc.

Biovegi luôn đặt uy tín và sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu

Để đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào cửa hàng. Biovegi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng, Biovegi đã lựa chọn đồng hành cùng PosApp để tối ưu quy trình bán hàng cũng như xây dựng niềm tin và sự uy tín trong lòng khách hàng. 

Trọn bộ giải pháp bán hàng PosApp mà Biovegi tin dùng

Biovegi đã tìm ra giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý cửa hàng của mình là máy thu ngân PosApp D3 làm sự lựa chọn hàng đầu. Với công nghệ cảm ứng chạm đa điểm giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh bao gồm việc nhận đơn, thanh toán, in hoá đơn, kiểm soát doanh thu và nguyên liệu. Điều này giúp Biovegi tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

Hơn nữa, máy PosApp D3 tại cửa hàng còn được tích hợp với phần mềm quản lý cửa hàng trái cây PosApp, hỗ trợ các tính năng quản lý hoạt động kinh doanh và doanh thu theo thời gian thực. Giúp bạn dễ dàng giám sát hoạt động của cửa hàng và phản ứng kịp thời với bất kỳ thay đổi nào trong hoạt động kinh doanh của mình.

Ngoài ra, Biovegi còn sử dụng các thiết bị ngoại vi của PosApp như máy in hoá đơn với tốc độ in tối đa 200mm/s. Bạn có thể tiết kiệm thời gian cho khâu tính tiền, thanh toán. Khách hàng của bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, tăng thêm sự ấn tượng và hài lòng từ họ.

Chủ cửa hàng Biovegi cho biết: “Tôi cảm thấy may mắn vì đã biết đến cũng như tin dùng sử dụng PosApp. PosApp như một người bạn đồng hành cùng tôi trong suốt hành trình kinh doanh tuy khó khăn nhưng vất vả này. Cảm ơn PosApp.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng như Biovegi? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!