Cửa hàng Trang Nhung Mart rất hài lòng với phần mềm PosApp

Cửa hàng Trang Nhung Mart rất hài lòng với phần mềm PosApp

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi và quen thuộc của khách hàng nhưng không phải cửa hàng nào cũng cung cấp mặt hàng vừa rẻ vừa chất lượng.

Cửa hàng siêu thị mini Trang Nhung Mart là một trong những địa điểm cung cấp các mặc hàng nhu yếu phẩm uy tín tại Hà Nội.

mặt tiền của quán tạp hóa Trang Nhung Mart

Tạp hóa Trang Nhung có địa chỉ tại Số 6 - Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội.

Đến với cửa hàng Trang Nhung bạn có thể tìm mua nhiều mặt hàng thiết yếu như giấy cuộn, dầu gội, các loại bánh kẹo, các loại nước,...

không gian quán Trang Nhung Mart

Hàng hóa được Trang Nhung Mart nhập về đảm bảo uy tín chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Hoạt động kinh doanh thường ngày của cửa hàng siêu thị mini Trang Nhung Mart thật sự rất tấp nập, nhưng chị chủ vẫn quản lý cửa hàng dễ dàng mà hề xuất hiện một lỗi thanh toán nào. Tất cả là nhờ sự trợ giúp của phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa PosApp.

chị của quán sửa dụng máy tính tiền PosApp2

  • + Bán hàng, xem báo cáo trên nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại, máy tính bảng, laptop,... 
  • + Bán hàng liên tục, mọi lúc mọi nơi kể cả khi cửa hàng mất điện, mất kết nối internet.
  • + Quản lý xuất nhập kho chặt chẽ, tự động khấu trừ kho thông minh, hạn chế những thất thoát hàng hóa không cần thiết.
  • + Dễ dàng xem các báo cáo hàng hóa, hàng bán chạy, hàng bán chậm được cập nhật liên tục, chủ cửa hàng có thể thủ động hơn trong việc nhập kho.
  • + Quản lý nhân viên chặt chẽ, dễ dàng truy xuất lịch sử giao dịch theo từng nhân viên nếu phát hiện hao hụt doanh thu.
  • + Hỗ trợ quản lý dòng tiền công nợ của các nhà cung cấp, đối tác vận chuyển chặt chẽ.

hàng hóa của cửa hàng Trang Nhung

Chị chủ cửa hàng tạp hóa Trang Nhung chia sẻ: “Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ tôi rất nhiều, từ khâu bán hàng đến quản lý kho. Mọi công đoạn đều diễn ra suôn sẻ, tôi không sợ bị thất thoát hàng hóa, hao hụt doanh thu trong quá tình quản lý bán hàng”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa tạp hóa như Trang Nhung Mart? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!