Dabao Concept – trải nghiệm tuyệt vời cùng PosApp

đá bào concept

Dabao Concept là một quán cà phê nhỏ, ẩn mình trong một chung cư nhỏ trên đường Nguyễn Trãi. Nếu bạn là người yêu thích không gian chill hoặc cần tìm một quán để deep thì Dabao Concept là một nơi lí tưởng dành cho bạn với 1001 góc để sống ảo.

không gian quán

Không gian quán được thiết kế theo phong cách Minimalism - phong cách nội thất tối giản. Từ thiết kế đến bố cục, Dabao Concept luôn mang lại một cảm giác ngọt ngào và bình yên đến lạ, cảm tưởng ngồi đâu cũng cảm thấy ánh sáng le lói qua từng ô cửa sổ.

phong cách thiết kế

Thực đơn của quán của khá đang dạng với các món cà phê, trà trái cây và bánh ngọt. Điểm chung là trang trí cực kì bắt mắt và thu hút.

thức uống và bánh ngọt

Bên cạnh những sản phẩm và không gian mang hơi hứng cổ điển thì khâu phục vụ thanh toán cũng là một phần quan trọng. Dabao Concept đã tin tưởng và lựa chọn máy POS 1 màn hình - PAL1 và phần mềm quản lý cafe PosApp.

Anh Vinh - chủ quán Dabao Concept chia sẽ: “ Phần mềm quản lý PosApp giúp tôi hạn chế được những sai sót như phục vụ chậm trễ, thiếu sót đơn hàng của khách. Tôi còn có thể quản lý được tất cả các đơn hàng trong ngày, tính toán được doanh thu và kể cả việc quản lý nhân viên”.

“ Còn về máy POS, tôi khá ấn tượng về thiết kế và màu sắc của máy. Ngoài ra còn dễ sử dụng và thao tác nhanh chóng. Việc lựa chọn phần mềm và máy POS của PosApp là hoàn toàn đúng đắn”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp bán hàng như quán Đá Bào Concept cafe? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!