Đăng ký GrabFood qua PosApp nhanh chóng với nhiều ưu đãi

Hiện nay, các ứng dụng đặt món được ưa chuộng và ngày càng phổ biến rộng rãi. Hầu hết người dùng đều có thói quen đặt đồ ăn, nước uống giao tận nơi qua các ứng dụng bởi sự tiện lợi. Chính vì thế rất nhiều chủ cửa hàng đều đăng ký bán hàng trên các ứng dụng với mục đích tăng trưởng doanh thu bán hàng. Tại Việt Nam khi nhắc đến ứng dụng giao món thì không thể nào thiếu GrabFood. Quý khách hàng khi đăng ký bán hàng trên GrabFood qua PosApp sẽ được hỗ trợ rất nhiều ưu đãi cũng như tiết kiệm thời gian phê duyệt.

Khi chủ quán là khách hàng sử dụng phần mềm PosApp và đăng ký bán hàng trên GrabFood sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

Tiết kiệm ½ thời gian xét duyệt hồ sơ đăng ký so với thông thường

Hỗ trợ tích hợp in hóa đơn, in tem, phiếu chế biến, quản lý doanh thu trên phần mềm PosApp

Đặc biệt không chỉ được giảm hàng triệu đồng phí dịch vụ mỗi tháng, các chủ quán còn có thể quản lý trạng thái các đơn hàng của GrabFood một cách hiệu quả thông qua Phần mềm bán hàng PosApp.

Thông thường khách hàng khi bán hàng trên GrabFood sẽ được cung cấp tài khoản tại Grab Merchant để quản lý. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ quản lý được các đơn hàng của GrabFood mà không thể quản lý tình hình kinh doanh tại cửa hàng. Chính vì thế để quản lý hoạt động kinh doanh của quán một cách hiệu quả nhất, các chủ quán thường sử dụng thêm phần mềm quản lý bán hàng.

Tin vui dành cho các chủ quán là vào tháng 3/2021, phần mềm PosApp chính thức có tính năng hỗ trợ quản lý trạng thái đơn hàng của GrabFood. Các trạng thái như tài xế đã nhận đơn, tài xế đã nhận món, đơn hàng đã được giao cho khách,.. đều sẽ được PosApp cập nhật liên tục theo thời gian thực. Từ đó bạn có thể quản lý tình trạng cũng như doanh thu từ GrabFood một cách chặt chẽ nhất.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!