Workshop “Chuyển đổi số toàn diện – Nhận thức đúng triển khai nhanh”

“Chuyển đổi số” đã không còn cụm từ quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Tuy nhiên các doanh nghiệp đã thực sự NHẬN THỨC ĐÚNG về CHUYỂN ĐỔI SỐ hay chưa? Chuyển đổi số nên bắt đầu từ đâu và làm sao để TRIỂN KHAI NHANH chuyển đổi số trong doanh nghiệp mà không cần phải đầu tư nhiều kinh phí và nguồn lực là câu hỏi khó đối với nhiều doanh nghiệp.

Hành trình Chuyển đổi số cho một doanh nghiệp trong mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ như thế nào? Trong hội thảo trực tuyến này, các diễn giả trong Học viện chuyển đổi số NextAcademy chia sẻ với doanh nghiệp những giải pháp hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp SMEs.

Nội dung chính của chương trình đào tạo được Giám đốc Học Viện Chuyển Đổi Số Việt Nam Ông Liêu Hưng Tiến trực tiếp trình bày!

Cùng với 2 khách mời đặc biệt dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số là Shark Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech Group và Ông Nguyễn Hữu Tuất - CEO NextPay Việt Nam.

chuyển đổi số

Nội dung chương trình diễn ra trong 3 giờ với 3 chủ để chính:

1/ Cuộc sống số - Hiện tại và Tương lai
2/ Chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp - Từ nhận thức đến triển khai
3/ Nghể chuyển đổi số - Ai cũng có thể thành chuyên gia

Vậy ai nên tham gia Workshop này?

1. Lãnh đạo và các cấp quản lý doanh nghiệp
2. Nhân viên công ty đang triển khai các dự án Chuyển đổi số trong doanh nghiệp
3. Các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chuyển đổi số hoặc muốn trở thành Chuyên viên chuyển đổi số chuyên nghiệp
4. Bất kỳ ai muốn tìm hiểu về Chuyển đổi số

 - Số lượng tối đa: 500 người
 - Hình thức tham gia: Online qua Zoom
 - Thời gian: từ 9:00AM - 12:00AM, ngày 07/09/2021

>>> Chi phí tham dự: 500.000 VND/người

Thanh toán trước bằng các hình thức Thẻ tín dụng (Visa/MasterCard/JCB), thẻ ATM, Chuyển khoản Ngân hàng, QR-Code Mobile Banking tại địa chỉ Payon: https://payon.vn/chuyendoiso/199000

Đặc biệt, nhằm góp phần giúp người dân Thành Phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid19, chương trình dành tặng 50% số tiền thu được từ người đăng ký tham dự để ủng hộ Quỹ Oxy Map.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!