Phần mềm quản lý PosApp- Sự lựa chọn của Danh Hoa Ký

Bạn là người đam mê ẩm thực, tín đồ đồ của món Hoa thì không nên bỏ qua Danh Hoa Ký. Quán tọa lạc tại địa chỉ  S6-1 đường số 6- Hưng Vượng 2, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Với không gian quán rộng rãi, thoáng mát, thiết kế hơi hướng Trung Hoa cổ kín, độc đáo. Mang đến cho thực khách cảm giác ấm cúng, gần gũi mỗi khi đến với Danh Hoa Ký.

Quán nổi tiếng với món mì bò viên, xá xíu. Món ăn được chế biến đúng chuẩn vị của người Hoa. Nước lèo ngọt thanh ăn cùng với sợi mì dai dai. Tô điểm thêm thịt xá xíu, hoành thánh với công thực độc quyền của chủ quán, được xếp đầy đặn vào bát. Bên cạnh đó, nhân viên của quán cũng là một điểm cộng. Khi bạn bước vào quán sẽ có các bạn nhân viên vui vẻ, niềm nở tiếp đón bạn.

Để làm hài lòng khách hàng ở mức tuyệt đối, Danh Hoa Ký đã lựa chọn PosApp cho quá trình quản lý cửa hàng. Phần mềm quản lý quán ăn sẽ hỗ trợ order, tính tiền, in hóa đơn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Phần mềm được tích hợp sẵn với máy Pos bán hàng D3 nên nhân viên chỉ cần thực hiện thao tác chạm, việc tính toán, in hóa đơn thiết bị có thể tự động làm. Tối ưu hơn, PosApp còn hỗ trợ quản lý từ xa, hỗ trợ chủ quán có thể quản lý được tình hình cũng như doanh thu cửa hàng của mình khi không có mặt tại cửa hàng.

Chủ quán Danh Hoa Ký chia sẻ: “ Nhờ phần mềm quản lý bán hàng PosApp nhân viên bên tôi đỡ vất vả trong order và thanh toán hơn rất nhiều. Mọi thao tác đều chỉ chạm rất dễ dàng. PosApp còn hỗ trợ từ xa, chỉ cần xem điện thoại tôi có thể biết được tình hình của cửa tiệm đang như thế nào, theo dõi ca làm việc của nhân viên. Nếu có ý định kinh doanh, mọi người hãy dùng PosApp, không gây thất vọng đâu!”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như DOANH HOA KÝ? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!