De Ringo-Bar & Coffee chuyên nghiệp trong quy trình quản lý

Tọa lạc tại số 27 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. De Ringo được biết đến như điểm đến quen thuộc của mọi khách hàng, khi kinh doanh mô hình quán Bar và Coffee. Với khung giờ mở cửa từ 7AM đến 2AM.

De Ringo

De Ringo sở hữu không gian đậm chất "Tây" khi thiết kế các khu vực hợp lý và khoa học. Tạo được cảm giác không gian vừa đủ riêng tư thoải mái, vừa không quá đơn điệu cho khách hàng. Việc trang bị trang thiết bị cùng đầu tư hệ thống đèn làm tăng nét nghệ thuật cho quán.

De Ringo đã chuẩn bị một số trò chơi giải trí lành mạnh và khoa học cho khách hàng. Bao gồm phi tiêu, bàn bi-a, một số mini game thường tổ chức... Ngoài ra còn có chương trình ca nhạc sống vào mỗi thứ ba, tư, sáu, bảy hằng tuần.

Bàn bi-a De Ringo
bàn bi-a De Ringo

Nhạc sống tại De Ringo
Nhạc sống tại De Ringo

Máy phi tiêu
Máy phi tiêu

Khu ẩm thực tại De Ringo
Khu ẩm thực tại De Ringo

Đến với De Ringo ngoài các món nước giải khát phổ biến, cafe. Bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy bia, một số loại rượu như Vodka, Gin, Whisky, Cocktail, và các món ăn, đồ nhắm.

Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn giúp De Ringo trở thành địa điểm lý tưởng cho khách hàng nhân các ngày lễ đặc biệt như giáng sinh, ngày lễ tình yêu hay sinh nhật...

không gian bar de-ringo

Một điểm cộng của De Ringo chính là quy trình order rất nhanh chóng và chính xác. De Ringo đã trang bị cho quầy thu ngân máy tính tiền PAL1. Đồng thời sử dụng phần mềm quản lý quán cafe của PosApp.

máy tính tiền thu ngân posapp

Máy tính tiền PAL1 có màu đen sang trọng, thiết kế phần đế bo tròn tránh va đập lại không chiếm nhiều diện tích của quầy thu ngân. Màn hình máy 15.6" cho phép chạm đa điểm. Đồng thời máy còn tích hợp máy in nhiệt 80mm rất tiện dụng. Giúp cho việc order, thanh toán và xuất hóa đơn trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Ngoài ra, khi tích hợp phần mềm quản lý quán cafe PosApp giúp cho quy trình trên máy được vận hành liên tục. Giúp loại bỏ sai sót. Hỗ trợ đồng bộ giữa các bộ phận. Giúp chủ quán quản lý hoạt động kinh doanh quán hiệu quả. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý cửa hàng từ xa ngay trên điện thoại, máy tính thông qua 30 biểu đồ báo cáo chi tiết.

máy pal1 tại De Ringo

Anh Tsong - chủ quán De Ringo đánh giá: " Tôi rất hài lòng về sản phẩm của PosApp! Máy tính tiền và phần mềm quản lý hoạt động khoa học. Giúp tôi có thể quản lý sát sao nhân viên, thu - chi. Quản lý kho và nguyên vật liệu dễ dàng ngay cả khi tôi không có ở quán."

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý quán cafe hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!