Dịch vụ giặt sấy AK kinh doanh hiệu quả cùng PosApp

Dịch vụ giặt sấy chưa bao giờ hết “hot” đặc biệt là các khu vực gần trường học, khu đông dân cư. Khách hàng của mô hình này chủ yếu là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng nên chủ tiệm không lo khó hồi vốn. 

Với chi phí đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao như vậy, các dịch vụ giặt là, sấy khô quần áo đang rất phát triển và mang đến cơ hội khởi nghiệp cho nhứng ai muốn thử sức kinh doanh. Dịch vụ giặt sấy AK cũng như thế.

Cửa tiệm giặt sấy AK chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ giặt - sấy - hấp - ủi cho các khách hàng có nhu cầu, các bạn học sinh sinh viên, các gia đình bận rộn đang sinh sống gần khu vực 24/12 Trần Hưng Đạo, Khu phố Tây A, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An Bình Dương. 

dịch vụ giặt sấy AK

Cửa hàng dịch vụ giặt sấy AK

Để quy trình quản lý bán hàng trở nên trơn tru và chuyên nghiệp hơn Dịch vụ giặt sấy AK đã tin chọn giải pháp bán hàng của PosApp gồm máy bán hàng cầm tay PAC2phần mềm quản lý tiệm giặt sấy PosApp.

máy tính tiền cầm tay

Máy tính tiền cầm tay PAC2

Thiết bị POS cầm tay PosApp PAC2 với màn hình 5.5” cảm ứng đa điểm được tích hợp máy in nhiệt khổ 57mm trên thân máy và Camera 5 Megapixel quét mã vạch. Chỉ với một lần chạm nút lệnh, nhân viên có thể nhanh chóng hoàn thành việc thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý cửa hàng giặt ủi PosApp còn giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý bán hàng từ doanh thu, lợi nhuận đến nhân viên hay thông tin khách hàng,... tất cả đều được phần mềm PosApp quản lý chặt chẽ.

máy tính tiền cầm tay

Máy tính tiền cầm tay PAC2

Khi được hỏi về quá trình sử thiết bị của PosApp, chủ Cửa hàng giặt sấy AK đã có chia sẻ rằng: “Được giới thiệu, tư vấn kỹ lưỡng về máy bán hàng của PosApp mình bị thuyết phục bởi những chức năng của máy nên mình quyết định mua dùng. Sau khi sử dụng được một thời gian thì mình cảm thấy rất hài lòng nhờ có nó mà việc tính tiền và quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”

Bạn có đang tìm giải pháp quản lý như Dịch vụ giặt sấy AK? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!