Những băn khoăn trong việc download ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe

Hiện nay, việc sử dụng ứng dụng  quản lý quán cafe nhà hàng đang ngày càng phổ biến, từ chạy trên máy tính thông thường cho đến chạy trên điện thoại di động Android-iOS. Nếu bạn gõ nhanh từ khóa “phần mềm quản lý quán cafe” hay từ khóa “phần mềm quản lý nhà hàng” sẽ ra được hơn 1 triệu kết quả có liên quan trên Google. PosApp sẽ giúp bạn review về cách chọn các ứng dụng phần mềm quản lý quán cafe-nhà hàng hiệu quả.

Download phan mem quan ly quan cafe nha hang

Điều đầu tiên PosApp khuyên bạn đó chính là nên chọn những sản phẩm có trả phí. Sử dụng phần mềm miễn phí thật không tốt một chút nào. Thứ nhất, đó có thể là các phần mềm Crack có chứa mã độc nhằm gây hại cho máy tính hoặc chiếm đoạt các thông tin của khách hàng bán cho đối thủ. Khi sử dụng phần mềm miễn phí hay crack, bạn không thể cập nhật phần mềm để sử dụng phiên bản mới. Khi sử dụng phần mềm có trả phí, việc bị đối

Điều thứ hai cần lưu ý khi chọn phần mềm quản lý là nên chọn các phần mềm quản lý có tính năng tích hợp chạy trên điện thoại di động, máy tính bảng, iPad,... và khả năng tích hợp trên tất cả các hệ điều hành như Android, iOS, Window. Việc tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau giúp nhân viên có thể di chuyển để ghi order cho khách hàng bằng điện thoại, máy tính bảng trong khi nhân viên thu ngân quầy tính tiền có thể ngồi ngay tại chỗ với máy tính để bàn nhằm ghi nhận tình hình kinh doanh của quán.

Phần mềm quản lý quán cafe nhà hàng khách sạn

Điểm thứ ba đó chính là một số phần mềm hiện nay được được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định (từ 10-15 ngày). Qua thời gian trải nghiệm, bạn có thể quyết định việc đầu tư  sử dụng cho phần mềm đó. Vì vậy, PosApp khuyên bạn nên sử dụng và trải nghiệm các tính năng của phần mềm một thời gian để đưa ra quyết định chọn phần mềm phù hợp nhất cho mình

Điều cuối cùng cần lưu ý đó chính là việc tích hợp đầy đủ các tính năng trong phần mềm. Một số các tính năng cơ bản cần có đó chính là:

+Tính năng bán hàng, ghi order cho khách hàng

+Tính năng kết nối giữa bếp, nhân viên và bộ phận thu ngân

+Tính năng phân quyền truy cập cho nhân viên

+Xem menu, order Online từ khách hàng

+Kiểm tra tình hình xuất, nhập kho thường xuyên

+Quản lý, phân quyền nhân viên

+Kết nối, xuất phiếu in hóa đơn đến khách hàng trên phần mềm.

Hiện nay, phần mềm quản lý ngành hàng F&B của PosApp được đánh giá là mạnh nhất trên điện thoại di động Android hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng miễn phí 14 ngày để trải nghiệm một cách đầy đủ nhất các tính năng của phần mềm.

Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí Tại đây

Download trực tiếp PosApp trên Google CH Playstore trên thiết bị Android hoặc trên Appstore với các thiết bị chạy trên iOS như iPhone, iPad.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá