FastFood Five Star Vĩnh Phúc hài lòng máy tính tiền PAL1

fastfood five star

FastFood Five Star là nhà hàng thức ăn nhanh tại BigC Vĩnh Phúc. Đây là điểm đến của nhiều thực khách khi muốn thưởng thức gà rán và cơm trưa văn phòng.

không gian fastfood five star

Nhà hàng có không gian rộng rãi, trang trí đơn giản và ấm cúng. Không gian thoáng mát với nhiều chậu cây cảnh, điểm tô sắc xanh cho quán ăn. Bàn ghế được trang bị đầy đủ và làm bởi chất liệu thoải mái. Món ăn rất ngon và hợp khẩu vị của nhiều khách hàng. 

Gà rán bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm và thịt ngọt không bị khô. Cơm văn phòng có nhiều món lựa chọn, nêm nếm rất vừa miệng. Có súp và cà chua dưa leo kèm theo rất ngon.

không gian fastfood five star

Nhà hàng phục vụ chuyên nghiệp và rất nhanh chóng. FastFood Five Star tại Vĩnh Phúc đã ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng PosApp trong kinh doanh. Giải pháp PosApp hỗ trợ đắc lực cho nhà hàng trong tất cả các khâu như order, bán hàng, tính tiền, quản lý nhân viên, tồn kho, báo cáo,... Tất cả chỉ cần sử dụng trong một thiết bị máy bán hàng. Ở FastFood Five Star đã dùng máy POS thu ngân PAL1 cho công việc bán hàng và quản lý.

máy tính tiền fastfood
Máy POS bán hàng PAL1 tại nhà hàng Fastfood Five Star

Anh Quân, chủ nhà hàng chia sẻ: “Tôi rất hàng lòng về PosApp. Chỉ cần 1 máy bán hàng PAL1 là tôi có thể bán hàng thoải mái. Máy có tích hợp máy in hóa đơn trên thân máy. Bán hàng bằng cách chạm cảm ứng trên màn hình to, rất tiện lợi và chuyên nghiệp. Tôi thích lắm!”

Bạn đang tìm một giải pháp quản lý all-in-1 cho nhà hàng? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!