Cơ sở gạo Thu Hà tin tưởng phần mềm bán hàng PosApp

Gạo Thu Hà là một đơn vị bán sỉ và lẻ gạo có tiếng ở thị trấn Tân Uyên, Bình Dương. Tại đây luôn có đa dạng những loại gạo từ xốp đến dẻo, bình dân cho đến cao cấp để khách hàng khu vực tha hồ lựa chọn

Không gian tại tiệm gạo Thu Hà

Không gian nơi đây rất dễ nhận biết bởi quy mô rộng rãi của mình. Cùng với những bao gạo xếp chồng lên nhau trông rất hoành tráng, thể hiện ra sự dồi dào của mặt hàng gạo tại đây. Chính vì sự dồi dào đó mà Thu Hà còn là đơn vị phân phối gạo cho nhiều quán cơm hay nhà hàng tại khu vực Tân Uyên

Xe con tại tiệm Thu Hà

Thu Hà cũng sẵn sàng hỗ trợ xe tải, xe con vận chuyển số lượng lớn gạo đến tay người tiêu dùng cũng như đội ngũ bốc xếp giúp khách di chuyển gạo sau khi xe đến nơi. Tạo cho khách hàng sự tiện lợi và tin cậy vào chất lượng dịch vụ của Gạo Thu Hà

Máy tính tiền PAL1

Và để điều hành việc kinh doanh một cách hiệu quả, Gạo Thu Hà đã lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng gạo PosApp cùng với thiết bị máy tính tiền PAL1 với màn hình cảm ứng 15 inch tính hợp máy in bill cực tiện dụng.

Máy tính tiền PAL1 tại Gạo Thu Hà

Với sự trợ giúp của PosApp, công việc bán hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác. Khi bán gạo chỉ cần lựa chọn mặt hàng trên màn hình cảm ứng của máy POS. Phần mềm sẽ tự tính toán theo số kilogam của khách mua. Sau đó máy tính tiền in hóa đơn bán hàng chi tiết đưa khách. Ai đến của hàng gạo Thu Hà đều rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp đặc biệt tại đây.

Một điểm cộng khác là các khoản thu chi hay lượng hàng gạo được quản lý thống kê chính xác, không có sai sót. Dữ liệu được lưu trữ đồng bộ dễ dàng, tiện kiểm tra. Đồng thời còn quản lý được hoạt động của nhân viên tại cửa hàng giúp công việc được diễn ra suôn sẻ hơn.

Máy PAL1 tại Gạo Thu Hà

Ngoài ra, chị chủ của gạo Thu hà cũng có thể sử dụng phần mềm PosApp trên nền tảng laptop hay điện thoại, để nhận được những báo cáo cập nhật nhanh chóng từ xa nhằm dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh của tiệm. Vì vậy ngay cả khi đi du lịch xa nhiều ngày, chị vẫn có thể an tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý kinh doanh như Gạo Thu Hà thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn và tin dùng máy tính tiền PosApp như hơn 23000 đơn vị kinh doanh trên cả nước đã làm.

Tham khảo thâm chi tiết cấu hình máy PAL1 của PosApp tại:
https://posapp.vn/may-ban-hang-posapp

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý mà gạo Thu Hà đang sử dụng? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!