Phần mềm quản lý PosApp đồng hành cùng Hải Sản Cầu Vượt

Hải sản là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, phổ biến trong các bữa ăn của người Việt Nam và cả Thế giới. Hôm nay PosApp sẽ bật mí cho bạn một địa điểm ăn hải sản ở vô cùng nổi tiếng tại Củ Chi.

Hải sản cầu vượt có địa chỉ tại Quốc lộ 22, khu phố 8, thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP HCM. Với không gian quán vô cùng rộng rãi, thoáng mát đây cũng là một địa điểm để gặp mặt gia đình và bạn bè vô cùng phù hợp.

Ngoài ra hải sản ở quán cũng vô cùng tươi ngon đây cũng là vấn đề mà quán chú tâm nhất để có thể đem lại được những món ăn đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon khi đến tay thực khách của mình. Nhờ sự chú trọng đến chất lượng quán đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như sự hài lòng của thực khách.

Hải sản cầu vượt luôn chú trọng khâu quản lý và sự chuyên nghiệp khi phục vụ thực khách nên quán đã tin tưởng lựa chọn phần mềm tính tiền hải sản PosApp và các thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy Pos thu ngân PosApp D3, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,...

Với thiết kế màn hình 16.5 sử dụng công nghệ cảm ứng chạm đa điểm, máy thu ngân PosApp D3 giúp thu ngân thao tác order - thanh toán tiền dễ dàng, nhanh chóng. Tương thích với các thiết bị bán hàng khác như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền.

Phần mềm quản lý hải sản PosApp hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý sản phẩm, nguyên liệu, hàng tồn kho chặt chẽ, giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc nhập hàng hóa về kho. Với tính năng đồng bộ order từ nhân viên phục vụ đến bếp giúp quy trình bán trở nên bàn nhanh và gọn hơn. 

Chủ quán Hải sản cầu vượt chia sẻ: “Kể từ khi sử dụng phần mềm quản lý và thiết bị PosApp việc quản lý quán của tôi trở nên đơn giản hơn, dù là ở xa hay ở gần tôi đều dễ dàng nắm bắt được tình hình nên giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như HẢI SẢN CẦU VƯỢT? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!