Phần mềm tính tiền giờ PosApp đồng hành cùng Karaoke Cát An

Karaoke Cát An

Kinh doanh quán Karaoke bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ: từ khâu thiết kế, trang trí đến khâu tuyển dụng nhân viên, tìm kiếm các sản phẩm hỗ trợ như micro, loa, bàn, ghế,....Ngoài ra, để việc phục vụ khách hàng được tốt nhất, quán karaoke phải có những thiết bị phần mềm hỗ trợ tối đa việc tính các khoản mà khách hàng đã sử dụng: thời gian ca hát, các món ăn/đồ uống gọi thêm.

Cát An karaoke

Quán Karaoke Cát An tại Bảo Lộc, Lâm Đồng với quy mô hoạt động lớn đã và đang tin dùng phần mềm hỗ trợ tính tiền theo giờ của PosApp. Hiện tại, quán đã đi vào hoạt động bình thường trở lại sau khoảng thời gian nghỉ dịch Corona dài hạn.

mô hình quán karaoke

Chủ quán Karaoke Cát An chia sẻ: “Từ lúc sử dụng phần mềm tính tiền theo giờ của PosApp, mình đã có thể dễ dàng quản lý mọi hoạt động của nhân viên, cũng như các hoạt động xuất nhập nguyên liệu hay khi có khách hàng đến quán. Nhân viên của mình cũng có thể sử dụng phần mềm để phục vụ khách với các bước đơn giản: chỉ cần thực hiện thao tác order theo ý của khách, sau đó dữ liệu lập tức chuyển đến quầy thu ngân để nhân viên trực quầy có thể nhập thông tin và chuẩn bị mọi thứ theo yêu cầu đã nhận được. Hoạt động kinh doanh của mình bây giờ đều có thể kiểm tra một cách đơn giản và nhanh chóng, dù cho mình không trực tiếp ở quán để quản lý thì mình cũng có thể biết được tình hình kinh doanh hiện tại mà không lo bị nhân viên gian lận. Chức năng quản lý từ xa vô cùng tiện lợi của phần mềm này chính là lý do mình lựa chọn PosApp.”

Trọn bộ máy tính tiền dành cho quán Karaoke của PosApp

Với tính năng đa dạng từ phần mềm tính tiền giờ của PosApp, chủ kinh doanh có thể kiểm soát dễ dàng mọi hoạt động của nhân viên (có thể xem báo cáo từ xa), hỗ trợ nhiều chức năng tính tiền giờ (làm tròn thời gian theo từng block, tạo nhiều khung giờ và nhóm/phòng khác nhau, thiết lập giá cho giờ, khung giờ mở cửa,...). Bên cạnh đó, phần mềm tính tiền giờ của PosApp chuyên hỗ trợ các quán Karaoke trong việc tối giản được quy trình bán hàng, quản lý cả khách hàng và các chương trình khuyến mãi của quán. Sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng luôn là một trong những tiêu chí của PosApp dành cho các khách hàng của mình.  

Bạn đang quan tâm phần mềm tính tiền theo giờ cho mô hình quán karaoke,bida? Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.Hoặc gọi đến số Hotline: 1900.3016 để được tư vấn nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!